SabyeZone สบายโซน

กำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดง่ายๆ ทำได้สบาย ไม่ต้องออกแรงเยอะ!!

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ใครๆ ก็ต้องเคยเจอปัญหากลิ่นเหม็นในคอนโด ยิ่งคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบใช้ชีวิต ทำทุกอย่างในคอนโดเหมือนอยู่บ้าน ยิ่งต้องเคยประสบปัญหาสารพัดกลิ่นในคอนโดอย่างแน่นอน

ใครชอบทำอาหารทานเองก็ต้องมีกลิ่นควัน กลิ่นอาหารติดเฟอร์นิเจอร์ ใครชอบปาร์ตี้ก็ต้องมีกลิ่นเครื่องดื่ม กลิ่นแอลกอฮอลล์ลอยคลุ้งในห้องบ้างล่ะ ไหนจะกลิ่นขยะตกค้าง กลิ่นรองเท้าหรือเสื้อผ้าใช้แล้ว กลิ่นอับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ เยอะแยะจนตีกันไปหมด แถม ปัญหากลิ่นเหม็นติดห้อง ก็ใช่ว่าจะหายไปง่ายๆ ต้องหาวิธีกำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดนี้ให้สิ้นซาก ไร้กลิ่นกวนใจ ซึ่งถ้าใครไม่อยากหัวเสีย ขายหน้าเวลาเพื่อนมาเยี่ยมคอนโด วันนี้ Estopolis มี วิธีกำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโด มาแนะนำ ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะ

วิธีกำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโด ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะ
1. เปิดหน้าต่าง  ช่วย กำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะ
หัวใจหลักของการกำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโด คือ การระบายกลิ่นเหม็น แล้วเอาอากาศบริสุทธิ์เข้ามาในคอนโดแทนค่ะ ยิ่งคอนโดไหนมีช่องระบายอากาศ บานประตูหน้าต่างเยอะๆ ยิ่งช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดได้ดียิ่งขึ้น แค่เราเปิดหน้าต่างทิ้งไว้สัก 10-20 นาทีเท่านั้นClose Ads

หรือถ้าวันไหนแดดแรง แนะนำให้เปิดม่านเปิดหน้าต่างกว้างๆ เพื่อให้แสงแดดส่องเข้ามาในตัวห้อง เพราะนอกจากจะได้อากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติแล้ว เรายังได้ฆ่าเชื้อโรคไปในตัว หรือจะเอาหมอน ผ้าห่มไปตากแดดตรงระเบียงคอนโดก็ช่วยกำจัดกลิ่นอับที่ฝังตัวได้เป็นอย่างดี แถมทำตามได้ง่าย ไม่ต้องออกแรงเยอะ!!

2. ทำความสะอาดห้องเสมอ ช่วย กำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดง่ายๆ
ในเมื่อห้องหรือคอนโดของเรามีกลิ่นเหม็น เราก็ต้องทำความสะอาด

แต่ที่บอกให้ทำความสะอาดในที่นี้ ไม่ใช่แค่ปัดกวาดเช็ดถูคอนโดทั่วไปอย่างที่เราทำกันทุกวัน แต่หมายถึงการทำความสะอาดเครื่องหนัง เฟอร์นิเจอร์ผ้ากำมะยี เพื่อกำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโด บางคนอาจยังไม่รู้ว่าตัวเก็บกลิ่นเหม็น แหล่งกักเก็บเชื้อโรคชั้นดี ก็คือ เจ้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งห้อง เนี้ยแหล่ะค่ะ โดยเฉพาะโซฟา พรม กับฟูกเตียง ที่ควรหมั่นทำความสะอาดอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วอย่าลืมหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาติดห้องไว้บ้างนะคะ

นอกจากนี้ คอนโดของเราก็ควรมีระบบระบายอากาศที่ดี หรือติดตั้งเครื่องดูดอากาศไว้ตามส่วนๆ ของห้อง ก็จะช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนคนที่ยังรู้สึกว่าคอนโดหรือห้องของตนเองยังมีกลิ่นเหม็นอยู่ แนะนำให้ใช้เครื่องฟอกอากาศเพิ่มค่ะ


กำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดง่ายๆ ทำได้สบาย ไม่ต้องออกแรงเยอะ!! คลิ๊กที่นี่  https://www.bcithailand.net/บำบัดน้ำเสีย/

คำหลักของกระทู้นี้: กำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดง่ายๆ, ทำได้สบาย, ไม่ต้องออกแรงเยอะ
แท็ก:

กำจัดกลิ่นเหม็นในคอนโดง่ายๆ ทำได้สบาย ไม่ต้องออกแรงเยอะ!!