SabyeZone สบายโซน

จำหน่ายอาวุธปืน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

จำหน่ายอาวุธปืน
« เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 10:52:29 AM »
http://sattawat55.blogspot.com/
E-mail : tipinsaenmm@gmail.com
Tel: 093-158-7341  ณัฐวุฒิ
Line-ID : saven_007
จำหน่ายอาวุธปืนไม่มีทะเบียน สินค้าทุกตัวสภาพ 90% - 100% สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้ามือ 1 และมือ 2 เป็นสินค้าหลุดจำนำและนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง เป็นสินค้าหิ้วมาเอง ทำให้ราคาไม่แพง ราคาถูกกว่าบ้านเรา 50% เพราะภาษีเมืองนอกต่างจากประเทศบ้านเรา สินค้าทุกตัวเป็นสินค้าของแท้เหมือนบ้านเรา ไม่ใช่ของ COPY  หรือของจีนแน่นอนเป็นตัวเดียวกับศูนย์และห้างสรรพสินค้านำเข้ามาจำหน่ายเลยครับ ได้ทำการเช็คจากช่างแล้วทุกชิ้นสบายใจได้ 100 % ( รับสั่งจองสินค้าแบรนด้วยนะครับ )

***วิธีสั่งซื้อสินค้า***
<  สำหรับลูกค้าเก่า >  มาเลือกดูสินค้าและชำระเงินได้ด้วยตัวเองได้ตามปกติที่ร้านเลยครับ 093-158-7341 ณัฐวุฒิ
< สำหรับลูกค้าใหม่ >  ยังไม่มีเครดิตในการซื้อขายทางร้านไม่สามารถชนของ หรือ นัดเจอสินค้าได้นะครับ สินค้าโอนเงินแล้วส่งของเท่านั้นไม่ว่ากรณีใดๆ โอนผ่านระบบธนาคารหรือตู้ ATM แล้วแต่ลูกค้าสะดวกวิธีไหน แล้วโทรมายืนยันกับทางเรา หรือยืนยันทาง LINE ID ; SAVEN_007 ทางเราจะดำเนินการส่งของให้ทันที โดยเก็บสริปไว้ทุกครั้งเพื่อความสบายใจของลูกค้า และเก็บไว้เพื่อเป็นเครดิตเผื่อครั้งหน้าลูกค้าอาจมาเลือกซื้อที่หน้าร้านและกรณีมาติดต่อซื้อเพิ่มอีก ถ้าไม่ชัวร์สินค้าไม่ดีจริงไม่กล้าบอกให้เก็บแน่นอนครับ หรือในบางกรณีสำหรับลูกค้าที่กังวลใจ กลัวของไม่ถึงหรือไม่ส่งของ ทางร้านเราเปิดขายมานานกว่า 5 ปี ไม่มีปัญหาแน่นอนครับ ทางคุณลูกค้าสบายใจได้ 100 % รับประกันของถึงมือปลอดภัยแน่นอนครับ
สำหรับลูกค้าเก่าที่มีเครดิตเท่านั้นนะครับ ถึงจะมาเลือกซื้อสินค้าที่ร้านได้ด้วยตนเอง

***รับประกันสินค้า***
ถ้าลูกค้าได้รับขอภายใน 7 วัน ไม่พอใจในสินค้าหรือมีการเสียชำรุด ไม่เป็นตามรูปที่สั่งตกลงกันไว้ทางเราจะดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ หรือคืนเงินให้ทันทีทุกกรณีย์

***การรับสินค้า***
1. หลังจากชำระเงินแล้วสามารถรับสินค้าได้ที่บ้านโดยส่ง EMS ให้ถึงบ้าน มีค่าจัดส่ง 200 บาท
2. สำหรับลูกค้าใจร้อนหรือต้องการใช้สินค้าด่วน สามารถส่งทางขนส่งได้ หลังโอน 1 วัน ได้รับของ แต่ต้องไปรับที่ขนส่งใกล้บ้านท่าน
หมายเหตุ : ลูกค้าใหม่ผมไม่ได้บันทึกเบอร์โทรไว้รบกวนทักมาก่อนโทรหานะครับ ขอบคุณครับคำหลักของกระทู้นี้: จำหน่ายอาวุธปืน

จำหน่ายอาวุธปืน