SabyeZone สบายโซน

กลูต้า โบท็อค100%

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กลูต้า โบท็อค100%
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2016, 08:31:36 AM »


Inno Draining PPC 1 ขวด 25 ml

เมโสแฟตจากสเปน ช่วยสลายไขมันชั้นลึกได้เป็นอย่างดี ลดไขมันเฉพาะจุด ลดพุง ลดหน้าท้อง และบริเวณที่มีไขมันสะสมมากๆ 1 ขวด 25 ml
Inno Draining PPC เมโสแฟตจากสเปน ช่วยสลายไขมันชั้นลึกได้เป็นอย่างดี ลดไขมันเฉพาะจุด ลดพุง ลดหน้าท้อง และบริเวณที่มีไขมันสะสมมากๆ 1 ขวด 25 ml
PPC เข้มข้นสูงนำเข้าจากประเทศสเปน ซึ่งเป็นประเทศที่ยอมรับทั่วโลกในการคิดค้น ค้นคว้าและพัฒนาสูตรเมโสสลายไขมันได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพมีความปลอดภัยสูง ด้วยสารสกัดจาก Phosphatidylcholineสารสกัดจากถั่วเหลืองไข่แดง และสารสกัดจากธรรมชาติจึงหมดห่วงเรื่องอาการแพ้ และมีความปลอดภัยสูง ใช้ฉีดสลายไขมันส่วนเกิน บริเวณทุกส่วนของร่างกาย หรือเน้นฉีดลดเฉพาะส่วน ยังช่วยกำจัดส่วนเกินของร่างกายที่ไม่พึงปรารถนา เช่น บริเวณต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพกและแผ่นหลัง โดยไขมันจะถูกขับออกในรูปของเหลวและขับออกจากร่างกายโดยทางปัสสาวะและอุจจาระ และช่วยเพิ่มปฏิกิริยาเร่งการเผาผลาญสลายเซลลูไลท์ ไขมัน เฉพาะจุดหรือตำแหน่งที่ฉีด ส่วนใหญ่จะเป็นไขมันชั้นลึก พร้อมทั้งมีตัวยาช่วยยกกระชับผิวทำให้ผิวfirmขึ้น ไม่หย่อนยาน ระยะเวลาเห็นผลการรักษา 2-4 สัปดาห์หลังการฉีด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ปริมาณจำนวนไขมัน ที่มากน้อย แตกต่างกัน ในผู้ที่อ้วนมากไขมันมาก ไขมันที่ลด ก็จะมากตามสัตว์ส่วนของไขมัน และระยะห่างในการทำ ข้อดีที่เหนือกว่าการดูดไขมัน - ผิวไม่มีลูกคลื่น - ไม่มีรอยแผล - ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ - ไม่ต้องพักฟื้น - ไม่มีการโยโย้ (ไขมันจะไม่กลับคืน ยกเว้นอ้วนขึ้น)
ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง มี 1 ขวด ขนาด  25  ml
วิธีการใช้ :
- ผสม NSS และ Xylocainในอัตราส่วน 5:5:1  (PPC =5ml / NSS 5ml / Xylocain 1ml)
- ฉีดเข้าชั้นไขมันลึก 6-10 mm จุดละ 0.5 ml ห่างกันจุดละ 1-2ตร.ซม.
- ฉีดห่างกัน 2-3 สัปดาห์ต่อครั้ง ต่อเนื่องกัน 5-10 ครั้ง
- ฉีดต่อครั้งไม่ควรเกิน 30 ml

Veniscy Coenzyme Q10 EGF1 กล่อง ฉีดได้ 7 ครั้ง ราคา 1,890บาท
นำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ฉีดกลูตาไธโอน L-เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องจับคู่กับปริมาณสูงของวิตามินซี
L-Glutathione ทำงานโดยการกำหนดเป้าหมายโมเลกุลที่ไม่เสถียรเรียกว่า freeradicals,และอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุให้เซลล์ในร่างกายของเราที่จะได้รับความเสียหาย โดยกำจัดองค์ประกอบรุนแรงเหล่านี้สุขภาพโดยรวมจะได้รับการฟื้นฟูกระบวนการของริ้วรอยจะชะลอตัวลงและลักษณะของผิวจะเร่าร้อน radiantly LGlutathione
ยับยั้งและบล็อก Tyrosinaseเอนไซม์ที่รับผิดชอบในการผลิตเม็ดสีเมลานินของความมืด ต่อเนื่องและสม่ำเสมอจะส่งผลให้การเสริมเข้าไปในผิวลดน้ำหนักอย่างค่อยเป็นค่อยไปจนถึงโทนสีผิวที่คุณต้องการ L-Glutathione ไม่เพียงนำความงาม แต่ยังเป็นของขวัญของสุขภาพ มันเห็นได้ชัดในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์มากที่สุดว่าสิ่งเหล่านี้สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพเช่น L-กลูตาไธโอน, วิตามิน C, Alpha Lipoic Acid และเมล็ดองุ่นสารสกัดจากโรคเอดส์ในการส่งเสริมการ systemandภูมิคุ้มกันของร่างกายต่อสู้โรคมะเร็งบางชนิดและอื่น ๆ ที่ NeurodegenerVeniscy Coenzyme Q10 EGFนำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ฉีดกลูตาไธโอน L-เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องจับคู่กับปริมาณสูงของวิตามินซี L-Glutathione ทำงานโดยการกำหนดเป้าหมายโมเลกุลที่ไม่เสถียรเรียกว่า freeradicals,และอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุให้เซลล์ในร่างกายของเราที่จะได้รับความเสียหาย โดยกำจัดองค์ประกอบรุนแรงเหล่านี้สุขภาพโดยรวมจะได้รับการฟื้นฟูกระบวนการของริ้วรอยจะชะลอตัวลงและลักษณะของผิวจะเร่าร้อน radiantly LGlutathioneยับยั้งและบล็อก Tyrosinaseเอนไซม์ที่รับผิดชอบในการผลิตเม็ดสีเมลานินของความมืด ต่อเนื่องและสม่ำเสมอจะส่งผลให้การเสริมเข้าไปในผิวลดน้ำหนักอย่างค่อยเป็นค่อยไปจนถึงโทนสีผิวที่คุณต้องการ L-Glutathione ไม่เพียงนำความงาม แต่ยังเป็นของขวัญของสุขภาพ มันเห็นได้ชัดในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์มากที่สุดว่าสิ่งเหล่านี้สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพเช่น L-กลูตาไธโอน, วิตามิน C, Alpha Lipoic Acid และเมล็ดองุ่นสารสกัดจากโรคเอดส์ในการส่งเสริมการ systemandภูมิคุ้มกันของร่างกายต่อสู้โรคมะเร็งบางชนิดและอื่น ๆ ที่ Neurodegener

สุดยอดนวัตกรรมความขาวใส
Glutax 5000GFราคา1,890 บาท

Micro 5000 Forte
ด้วยส่วนประกอบกลูต้าเข้มข้นถึง 5000GF จากอิตาลีทำให้กลูแทค5000 forte เป็นกลูต้าที่เห็นผลไวที่สุดในท้องตลาดขณะนี้ขาวไวภายใน 1 สัปดาห์ปรับปรุงประสิทธิภาพให้ออกฤทธิ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น 10 เท่าด้วยโมเลกุลของยาที่เล็ก ผลิตประเทศอิตาลี่ด้วยส่วนผสมของกลูต้าเพิ่มขึ้นและส่วนผสมของ Alpha Lipoic Acid ถึง 5000mg เป็นตัวช่วยกระตุ้นให้กลูต้าในร่างกายของเราที่มีอยู่แล้ว และกลูต้าที่ฉีดเข้าไป หลังจากฉีดหรือกินกลูต้าไธโอนแล้วได้ผลไม่พอใจก็ฉีดตัวนี้เลย รับรอง คุณจะขาวได้อย่างพอใจที่สุด ผนวกกับส่วนผสมของ Collagen Extract ผิวคุณจึงขาวใสออร่าและผิวเด้งได้อย่างน่าอัศจรรย์ ขาว ใส มีออร่า เด้ง เต่งตึง เรียบ เนียน ดุจแพรไหม พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ไหม้ หมองคล้ำเสียจากแดด เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เนียนนุ่มสดใสกว่าเดิม ยับยั้งการทำงานของเม็ดสี โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinaseทำให้ผิวขาวขึ้นโดยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในการป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว อีกทั้งยังป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ด้วย และกรดอ่อนๆใน kojicช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยสมานผิวลดการเกิดสิว กระชับรุมขนให้ละเอียดและเล็กลง ลดริ้วรอยเ...่ยวย่นได้เป็นอย่างดี และช่วยทำให้ผิวเนียนละเอียดปรับสมดุลย์ผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ป้องกันการสูญเสียน้ำ เร่งผิวขาวรวดเร็วทันใจ ทำร้ายของอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากแสงแดด ป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระ
ขนาดบรรจุ: 1 กล่องฉีดได้ 4 ครั้ง
(1 ครั้งฉีด 5 ตัวยา)ส่วนประกอบ:Glutatione Forte 5000G-FL-acido Ascobico 3000mgCollagene Estratto 850mgVitamina E 500mgPro-Vitamina B3 300mgPro-Vitamina B5 350mgAcido Alfa Lipoico 800mg
AcidoKojic 350mg
L-Cistina 100mg
Co-Q10 1000mgSelenio 600mg

Super V-Line Sol. Made in Korea 1 กล่อง 5โดส ราคา 3,490 บาท
แบ่งขาย ขวดละ 980 บาท ค่ะ
ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากชนิด Super V-Line Sol. ออกแบบมาเพื่อใช้เมโสหน้าโดยเฉพาะ ทำให้ผลลัพธ์การใช้เห็นผลได้ดีมาก และมีประสิทธิภาพสูงสุด ฮิตมากที่สุดในเกาหลี สามารถลดลักษณะของโหนกแก้มที่ยื่นออกมา และยังปรับปรุงคางสองชั้น แก้มหย่อนคล้อยและใบหน้าสี่เหลี่ยม ให้เข้ารูป

ส่วนผสม ; 
Water,
AesculusHippocastanum Extract,
Tyrosine,
L-Carnitine,
Sodium Chloride,
JuglansRegia(Walnut) Seed Extract,
Thermus thermophiles
etc.
ผลลัพธ์ของใบหน้าโดยรวมหลังจากใช้  Super V-Line Sol.
1. ลดลักษณะของโหนกแก้มยื่นออก
2. ปรับปรุงคางสองชั้น
3. ปรับปรุงแก้มหย่อนคล้อย
4. ปรับปรุงใบหน้าสี่เหลี่ยม

ขนาดบรรจุ :
5 Vails X 10 ml

วิธีการเก็บรักษา :เก็บในที่แห้ง อุณภูมิ 12-28 องศาเซลเซียส
วิธีการใช้
>>>>>ใช้ตัวยาครั้งละไม่เกิน 2 cc ต่อหนึงใบหน้า 1 ขวด ใช้ได้ 5 ครั้งนะคะ ฉีดบริเวณจุดที่มีปัญหา ***ห้ามใช้เกินเด็ดขาดค่ะ ไม่งั้นหน้าจะร้อน แต่ไม่บวม<<<<<
โดยระยะห่างการใช้แต่ละครั้งให้เว้น 7-10 วันแล้วกลับมาทำซ้ำจนได้ผลลัพธ์ที่พอใจ

Fitiva 50000 (USA)  1 กล่อง 8โดส ราคา 1,790 บาท
กลูต้าสูตรน้ำ+Plant Cell 50000 mg
ฮิตที่สุดขาวใสที่สุด  ขาวไวถึง 10 เท่าไม่ได้โม้  ด้วยกลูต้าสูตรน้ำ   
กลูต้าเร่งขาวสูตรน้ำ 50000 mg+Plant Cell หัวเชื้อชนิดเข้มข้น จากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยส่วนผสมของวิตามิน High Alpha - Lipoic Acid Double Attack ที่สามารถดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด ขาวใสทันใจสุดๆ พัฒนาจากรุ่นเก่าเป็นตัวช่วยกระตุ้นกลูต้าในร่างกายของเราให้ ได้ทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเร่งสารกลูต้าในร่างกายให้ผิวขาวใส ออร่าขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากการฉีดหรือการกินกลูต้าไธโอนแล้ว ผนวกกับส่วนผสมของ N-acetyl cysteine , Selenium , Coenzyme Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านความหมองคล้ำ จะกี่เฉดสีผิวก็ปราบได้อยู่หมัด ผลการตอบรับจากลูกค้าที่ใช้ FIVITA 50000 ผิวขาวผ่องขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ FIVITA 50000 ขาวสองเท่าเป็นทวีคูณ จากการใช้เพียงชั่วข้ามคืนอย่างเห็นได้ชัด ผลที่ได้รับเป็นที่พอใจ เม็ดสีที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ กลับมาขาวผ่องขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ FIVITA 50000กลูต้าเร่งขาว จะใช้เดี่ยว ๆ หรือจะใช้ควบคู่กับกลูต้า จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของกลูต้าเป็นทวีคูณ พวกสารพิษตกค้าง จะถูกขับออกมา เพื่อฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรย คืนออกซิเจนให้ผิวคุณกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง FIVITA 50000 ท้าพิสูจน์แล้วเพียงชั่วข้ามคืน ผิวของคุณจึงขาวผ่อง ออร่า อย่างเป็นที่น่าพอใจที่สุด
Fivita 50000 (USA) กลูต้าสูตรน้ำ 50000 mg+PlantCelllสูตรใหม่กลูต้าสูตรน้ำนำเข้าจาก USA  กลูต้าสูตรน้ำผสมวิตามิน และ Co-Q10  ด้วยส่วนผสมหลักกลูต้าดูดซึมชนิดพิเศษ 50000 mg    ใหม่ กลูต้าสูตรน้ำผสมวิตามินคอมเพล็กซ์ ดูดซึมทันที ขาวใสทันใจสุดๆ  เป็นสปีดไวท์เทนนิ่งที่ได้ผลรวดเร็ว ผสานคุณค่าสารอาหารผิวที่สำคัญและตัวเสริมฤทธิ์กลูกต้าหลายชนิดเพื่อให้ออกฤทธิ์เร็วยิ่งขึ้น เป็น สูตรใหม่กลูต้าSelenium ถึง 100 Micro g เสริม N-Acetyl Cyteien 1000 mgส่วนประกอบหลัก
- Glutathione+Plant Cell 50000 mg- Acetyl Cyteien 1000 mg - Vitamin C 2000 mg- Selenium 100 Micro g- High ALA 600 mg- Hya 750 mg- Co-Q10 500 mg
ขนาดบรรจุ : 5ml X  8  Vialsวิธีใช้ : IV IM  1/Week

Complette 2 Dual Effect Cell 1 กล่อง 10โดส ราคา 990บาท
จาก ประเทศสวิส ขาวไวในเข็มแรกด้วย หัวเชื้อกลูต้าสูตรน้ำ  สามารถฉีดได้เลย ให้ความขาวออร่ากระจ่างใสไวกว่า รุ่นแรก ถึง 10 เท่า  และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ไม่มีในกลูต้าชนิดอื่น มีส่วนประกอบของ m-tranexamic acid โดยปริมาณที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ไม่ได้เป็นอันตราย ถ้าใช้อย่างถูกต้องถูกวิธี และยังได้การรับรองจากห้องแล็บชั้นนำอื่นอีกด้วย โดยจากการศึกษาวิจัยเป็นเวลาหลายปียืนยันได้ว่า m-tranexamic acid ทำให้จุดดำๆที่ขจัดยากนั้นดีขึ้นอย่างได้ผล  พร้อมฟื้นฟูผิวให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พิสจน์แล้วว่ามาแรงแซง GC3000 ถึงแม้จะมีปริมาณกลูต้าน้อยกว่าก็ตาม เนื่องจากมีส่วนผสมอื่นมากยิ่งขึ้นทั้งช่วยยกกระชับและทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ขึ้นทันทีเพราะมีส่วนผสมของ Hyaluronic AcidCompletteใหม่ล่าสุดดีที่สุดในรูปแบบของน้ำหัวเชื้อกลูต้าสูตรน้ำไม่ต้องผสมน้ำกลั่น สามารถฉีดได้เลย ให้ความขาวออร่ากระจ่างใสไวปรับผิวลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ผิวหมองคล้ำจากแสงแดดเห็นความเปลี่ยนแปลงในเข็มแรก และยังช่วยการเสริมสร้างคอลลาเจนในผิว ดึงVitc&vit Eมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดค่ะ  ช่วยลดระดับ Cholesterol ในเลือด ด้วยส่วนประกอบที่ครบในเข็มเดียวจึงไม่ต้องฉีดคู่กับตัวใด ใน 1หลอดประกอบด้วย
Gluta2000 mg
Hesperidin 500mg
Ascorbic Acid 700mg
M-tranexamic acid 500mg
Argen Stem Cell  672mg

ขนาดบรรจุ: 10 หลอด ต่อกล่อง ฉีดได้ 10 ครั้ง
วิธีใช้ :ฉีดเข้าเส้นเลือด1หลอดต่อครั้ง สัปดาห์ละ 1-2ครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 4-6สัปดาห์

NC24 นาโนเข้มข้น Pro 50000 1 กล่อง 6โดส ราคา 1,890บาท
ส่วนผสม:
6 ampulesNanoเข้มข้น 50000mg กลูตาไธโอน
นาโนเปปไทด์ทองแดง 16000mg
6 vialsNaturalพืชสารสกัดจากคอลลาเจน 2000mg
สารสกัดจากแครนเบอร์รี่บวกวิตามิน C 4200mg
fibroblastปลูกปัจจัย (FGF) 675mg
ต้นกำเนิด:ประเทศญี่ปุ่น
คุณลักษณะเด่น:ผิวของคุณจะกระชับและเจริญ
จะช่วยลดจุดด่างดำ
มันแก้ไขริ้วรอยริ้วรอยและยังป้องกันการเกิดสิว
เบาและนุ่มผิวรอบ ๆ
รอยคล้ำใต้ตาจะแบ่งเบา
ผิวหนังและริมฝีปากกลายเป็นสีชมพูและแผ่กระจายเมลานิน
สีสูตรขัดขวางริมฝีปากของคุณจะลดมีการต่อต้านริ้วรอยและต่อต้านริ้วรอยคุณสมบัติ
ทำให้การเข้าพักที่มีความยืดหยุ่นผิวเรียบเนียน, ใหม่, สุขภาพดี, สีชมพูและสดใส
ป้องกันการเกิดแผลที่ผิวหนัง
การปรับปรุงการรักษาบาดแผล
ค้ำจุนผิว
ปริมาณที่แนะนำ:
IM หรือ IV 1 ชุดต่อสัปดาห์สำหรับ 2 เดือนแรก; แล้วลดไป 1 ชุดทุกสองสัปดาห์สำหรับการบำรุงรักษา

Restylaneแท้ 100%  1.0 ml ราคา 1,490บาท
สามารถทำให้คุณย้อนเวลาสู่ผิวสวยในวัยเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม Perlaneมีโครงสร้างทางโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับโมเลกุลในชั้นผิวหนังของคนเรา จึงไม่ใช่สารแลกปลอมที่จะเป็นอันตราย และจะสลายตัวไป
ตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไป จึงมีความปลอดภัยสูง
Perlaneจะเข้าไปทดแทนคอลลาเจนใต้ผิวที่เสื่อมสลายไป
คืนความชุ่มชื่นให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ ริ้วรอยจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดโดย
Perlaneแต่ละรูปจะมีประสิทธิภาพในการลบเลือนริ้วรอยที่ต่างกัน
Perlaneเหมาะมากสำหรับเติม ดั้งจมุก สันจมูก และทำจมูกหยดน้ำ รวม
ถึงเสริมคางให้ยาวเพื่อปรับรูปหน้าได้อย่างมีประสิทธภาพ และในปัจจุบัน
Perlaneได้ผ่านการรับรอง
ความปลอดภัยสูงจาก FDA สหรัฐอเมริกา, CEMARK จากยุโรปและเป็นรายแรก
และรายเดียวที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา ฉนั้นคุณ
จึงมั้นใจได้ว่าคุณจะกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งภายใต้ความปลอดภัยสูงสุด
**หมายเหตุ** ระยะเวลาอยู่ได้ 8 เดือน - 1 ปี
บรรจุ 1 CC.


Synuerox Platinum 200 Units (Germany ฉีดลดกราม หน้าเรียว ลีฟติ้ง ยกกระชับ ตีกรอบหน้าV-Shape)
(การันตี ผลการใช้) ใช้ดีจนอยากบอกต่อ เป็นโบท็อคชนิด TypeAด้วยปริมาณเข็มข้น200Unit ใช้ฉีดเพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวสวยขึ้น โดยการลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณกราม สามารถเห็นผลการรักษาภายใน 1 สัปดาห์ และอยู่ได้นาน 2 เดือน - 4 เดือน
(ตาม การดูแลรักษาของคนไข้หลังได้รับการฉีด) โดยหากมีการฉีดกระตุ้นในระยะเวลาที่เหมาะสม อาจได้ผลการรักษาที่คงอยู่ยาวนานกว่าเดิมมากหลายปีสารนี้จะ ออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณกรามบางลงได้ 50-80% แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างของกระดูกกรามได้
ดัง นั้นวิธีนี้จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้าเหลี่ยมหรือกว้างจากกล้ามเนื้อ Synuerox Platinum 200 Unit TypeAฉีดลดกราม ลดริ้วรอยหางตา หน้าผาก ลิฟท์หน้ากระชับ
ขนาดบรรจุ : 1 หลอด 200 units.


เซตลดน้ำหนักค่ะ ใช้คู่ก้น น้ำหนักลงได้ไวค่ะ
L-B5 + CARNITENE ราคา 2,390 บาท (รวมส่งคะ) เซ็ตนี้สำหรับสาวเจ้าเนื้ออวบ ถึงอ้วน  ให้ฉีดเซ็ตนี้คะ ฉีดแล้วจะร้อนเหงี่อออกเยอะมากเหมือนออกกำลังกาย ตัวนี้ไม่เหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป เพราะไม่ใช่ยาขับน้ำ แต่เป็นตัวยาที่ช่วยเผาผลานเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน และอยากอาหารน้อยลงคะ

L-B5 Complex 1 กล่องมี 7โดส
สลายไขมันส่วนเกินทั่วร่างกาย ด้วยวิตตามินบี ช่วยเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตเป็นพลังงาน
รายละเอียดสินค้า : L-B5 Complex
ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั่วเรือนร่างจากประเทศเยอรมัน100%
สลายและเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่หนาและไขมันที่สะสมมายาวนาน กำจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการ ได้เร็วมาก
เห็นผลจริง!! ดักจับแป้ง น้ำตาล  ช่วยระบบในการขับถ่ายให้ดียิ่งขึ้น รูปร่างเพรียว กระชับ ลดจริง ไร้ผลข้างเคียง คอนเฟริมส์
และ สามารถกำจัดไขมันเฉพาะส่วน ลดไขมันเฉพาะจุด เช่น ต้นแขน,ต้นขา,ไขมันหน้าท้อง,สะโพก  นอกจากช่วยสลายเผาผลาญไขมััน
อย่างได้ผลแล้ว L-B5 Complex ยังช่วยในการบำรุงเส้นผม และ ผิวพรรณ ให้สวยนุ่มนวลและรักษาสมดุลย์ของร่างกาย
1 กล่อง บรรจุ  7  Amp
CARNITENE 2g 5ml 1 กล่อง 5โดส  ตัวนี้ลงดีที่สุดคะ ช่วยเผาผลานคาร์โบไฮเดรสให้เป็นพลังงาน
รายละเอียดสินค้า : Carnitine 2g.
ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ได้ยอมรับความนิยมสูงสุด เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน+รวดเร็ว และผู้ที่ไม่มีเวลาฉีดบ่อยๆ เห็นผลรวดเร็ว ภายใน 1 เดือน แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine) เป็นชื่อกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ผลิตได้ที่ตับ โดยมีการสังเคราะห์จาก กรดอะมิโน 2 ชนิดคือ Lysine และ Methionine
พร้อมกับอาศัยตัวเร่งให้เกิดการสังเคราะห์ ได้แก่ Niacin วิตามิน B6 C และธาตุเหล็ก หน้าที่หลักของ Carnitineจะช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆ
ซึ่งในจุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน ดังนั้นหากร่างกายขาดสาร Carnitineหรือมีไม่เพียงพอก็จะทำให้เกิดโรคอ้วนได้
การฉีดสารชนิดนี้เพิ่มเข้าไปก็จะส่งผลให้อัตราการเผาผลาญของไขมันสะสมมากขึ้นทำให้ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก
และลดไขมันสะสม ฉีดอาทิตย์ละ 1 ขวด ติดต่อกัน จนกว่าจะได้น้ำหนักที่คุณพอใจโดยฉีดเข้าเส้นเลือดดำ
ขนาดบรรจุ : 5 หลอด (5ml)
วิธีใช้: ฉีดครั้งละ 1 หลอด (5ml.) เข้า I.V. อาทิตย์ล่ะ 2 ครั้ง ฉีดติดต่อกันจนได้น้ำหนักที่น่าพอใจ (น้ำหนักคงที่)

Made Gun ผสมยาชาจาก Italy 5 คู่ ราคา 2,690 บาท
10 คู่ ราคา 4,990บาท

หน้าใสเด้งเต่งดึง ไม่เจ็บไม่แสบไม่ปวดไม่ทรมานคะ
รายละเอียดสินค้า : มาเด้คอลลาเจน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากศาสตร์โฮมีโอพาธีเป็นศาสตร์เกี่ยวกับการใช้สิ่งที่คล้ายกับมาบำบัดสิ่งที่คล้ายกัน คือ การใช้สารที่เป็นต้นเหตุของอาการนั้นๆ มาบำบัด เช่น การใช้เซลล์มาบำบัดเซลล์ เป็นต้น โดยหลักการทำงานของมาเด้คอลลาเจน จะทำงานสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างเป็นขั้นตอน 4 ขั้นตอน คือ
• มาเด้คอลลาเจน จะช่วยล้างพิษในระดับเซลล์ ทำให้เซลล์ผิวหนังของร่างกายสะอาดแข็งแรงขึ้น
• ช่วยเร่งการไหลเวียนเลือดและสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง โดยใช้สูตรสารสกัดพิเศษ collagen D6 ซึ่งเป็นตัว Signal ช่วยในการกระตุ้นการสร้าง collagen ของผิวหนังของเราเอง
• นอกจากมาเด้คอลลาเจนแล้ว ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีก เช่น วิตามิน เกลือแร่ สารอาหารและเซลล์บำบัด
• การนำมาเด้คอลลาเจน เข้าตามจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วหน้า ซึ่งเป็นเรื่องการเปิดระบบน้ำเหลืองเปิดระบบพลังงานในผิวหน้าของเรา ช่วยในการ Detox สารพิษต่างๆ ซึ่งจุดฝังเข็มปกติเพียงใช้เข็มกระตุ้นก็ช่วยในการหมุนเวียนพลังงานอยู่แล้วยิ่งผสมกับการนำมาเด้คอลลาเจน เข้าไปตามจุดฝังเข็ม จะช่วยให้สารธรรมชาติกระจายไปทั่วหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถช่วยในการขจัดของเสียในผิวหน้าและสามารถช่วยให้มีใบหน้าที่เต่งตึง เนียนกระจ่ายใส

เหมาะกับใครบ้าง
• คนไข้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะมาจากปัญหาเรื่องสมดุลของฮอร์โมนผิดปกติ สามารถสังเกตได้จากว่าอายุมากแล้วแต่ก็ยังเป็นสิวอยู่ มาเด้คอลลาเจน จะเข้าไปช่วย ในการปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ
• อาการแพ้เรื้อรังของคนไข้ที่มีปัญหาจำพวกผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง การใช้มาเด้คอลลาเจน ก็จะเข้าไปช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่มากขึ้น ทำให้ผิวทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆ ได้ดีขึ้น
• คนไข้ที่มีปัญหาเรื่องฝ้าฮอร์โมน บางคนจะได้ผลดีขึ้น เนื่องจากการใช้มาเด้คอลลาเจน เข้าไปตามจุดฝังเข็มก็จะช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของเลือด และปรับสมดุลของฮอร์โมน ช่วยให้ฝ้าฮอร์โมนมีอาการดีขึ้นได้
• นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาผิว ก็สามารถใช้มาเด้คอลลาเจนเสมือนการให้อาหารผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่บ่อยขึ้น ช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง
• มาเด้คอลลาเจน ยังช่วยให้มีสุขภาพดี ทำให้นอนหลับสบาย
ระยะเวลาในการเข้ารับการบำบัด
ตามปกติแนะนำให้เข้ารับการบำบัดทุกๆ สัปดาห์ต่อเนื่องกัน 10 ครั้ง หลังจากนั้นจะเว้นระยะ โดยประเมินจากสภาพผิว หรืออาการของคนไข้แต่ละคน โดยอาจจะเข้ารับการบำบัดต่อเพียงเดือนละครั้ง หรือ 2 สัปดาห์ต่อ 1 ครั้ง โดยทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้ จากการใช้มาเด้คอลลาเจน ในการรักษาผิวหนัง เมื่อบำบัดเซลล์จนครบ 10 ครั้ง จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี เว้นแต่บางเคส ต้องการเรื่องผิวใส ต้องการความใสต่อเนื่อง ก็อาจมาเข้าบำบัด เป็นระยะได้
การรักษาผิวด้วยมาเด้คอลลาเจน เป็นการรักษาฟื้นฟูผิว เพื่อให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น เมื่อทำการรักษาอาการอื่นด้วยเลเซอร์หรือทรีทเม้นต์อื่นๆ ก็จะช่วยให้ผิวตอบรับวิธีการรักษาอื่นๆ ได้ดีขึ้น หรือบางเคสที่รักษาสิวเรื้อรังด้วยกินยา หรือทายาต่อเนื่อง ก็จะทำให้ผิวค่อนข้างบางและไวต่อแสง การที่ใช้มาเด้คอลลาเจน เข้าไปเสริมการรักษาสิวเรื้อรัวแบบเดิมๆ ก็จะช่วยให้ผลข้างเคียงจากยารักษาสิวน้อยลง ทำให้อาการผิวแห้งกร้านหายไป
นอกจากนี้การผลัดเซลล์ผิวที่เร็วขึ้น ก็จะช่วยให้ผิวของคนไข้ฟื้นฟูได้เร็วขึ้น รอยแดงหรือรอยดำจากสิวก็หายเร็วขึ้นด้วย ด้วยหลักการในการผลิตตัวยามาเด้คอลลาเจน เป็นพวกสมุนไพร จึงไม่ต้องกังวลใจในเรื่องอันตรายจากสารเคมีตกค้าง หรือใช้ส่วนผสมที่เป็นอันตรายอย่างแน่นอนคลิ๊ก:www.glutabynuyz.com
Facebook:https://m.facebook.com
ID:http://line.me/ti/p/%40pnw5553w
Tel:0819829891

คำหลักของกระทู้นี้: กลูต้า, โบท็อค100

กลูต้า โบท็อค100%