SabyeZone สบายโซน

คิดค้นบ้าน 2 ชั้น สวย เป็นหน้าเป็นตา ลงตัว ในตลอดมุมมอง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


คิดค้นบ้าน 2 ชั้น สวย เป็นหน้าเป็นตา ลงตัว ในตลอดมุมมอง
เดิมที่เราจักสร้างบ้าน เช่าคอนโดพร้อมอยู่ สักหนึ่งหลัง ก็ต้องทำการสำรวจบริเวณรอบๆ ว่ามันมีลักษณะเช่นไร พร้อมกับเป็นสิ่งที่พึงทำ ทางเจ้าของบ้านนั้นก็จักได้รู้ด้วยว่า ออกแบบบ้าน แบบไหนที่เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อมแบบนี้ ซึ่งการอยู่อาศัยก็จักราบรื่นเป็นไปด้วยดีเพราะบ้านหลังสีขาวสองชั้นที่จักได้ชมในบทความนี้ ก็เป็นบ้านที่สร้างขึ้นมาใหม่ โดยครอบครัวเล็กๆ พ่อแม่ และลูก 2 คน แบบของบ้านนั้นจักกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม

นั่นเป็น ธรรมชาติพร้อมด้วยบ้านหลังอื่นๆ ที่มีสไตล์และรูปลักษณ์เช่นเดียวกัน เจ้าของบ้านต้องการให้บ้านของพวกเขา มีความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านที่สร้างมาพร้อมๆ กับบ้านหลังอื่นที่อยู่ใกล้ๆ กัน เพื่อที่จะแสดงความเคารพต่อสถาปัตยกรรมของคนรุ่นเก่าก่อน

ขอบคุณภาพถ่ายเพราะ : Country Living

เป็นบ้านช่องห้องหับที่มีสีขาวที่สะอาดสะอ้าน ทั้งยังมีความสว่างในตัวเองสูง รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ทั้งต้นไม้ใหญ่ พร้อมทั้งสนามหญ้า ก็ยิ่งขับความเปล่งประกายออกมา มองแล้วรู้สึกสบายตา พร้อมทั้ง พลอยทำให้รู้สึกสบายใจ ก่อนเข้าบ้านพร้อมด้วยยังมีมุมผ่อนคลายมากมายที่ชานด้านหน้า ชิงช้าสีขาว เก้าอี้หวาย โซฟาสีฟ้า รวมไปถึงชุดโต๊ะเก้าอี้ทรงกลมไว้นั่งจิบกาแฟด้วยข้างที่เป็นธรรมชาตินอกบ้าน ยังทำเป็นสร้างความผ่อนคลายได้อย่างเหระบือล้น เจ้าของบ้านจึงไม่ลืมที่จะหยิบกู้ยืมความสดชื่นให้เข้ามาสู่ภายในบ้านด้วย เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งทำจากไม้ เข้ากับผนังสีขาวอย่างลงตัว

แบบอย่างเช่นในห้องนั่งเล่น ตรงชั้นวางหนังสือทำจากไม้สน ลวดลาย พร้อมกับ สีสันอาจจักไม่เสมอกัน แต่นั่นถือเป็นเสน่ห์ที่ทำให้บ้านดูมีชีวิตสำหรับห้องรับประทานอาหาร ก็ยังสว่างด้วยแสงธรรมชาติ ติดกระจก 3 ด้าน คือช่องทางในการชมวิวสวยๆ ภายนอก ที่เพิ่มความพริ้วไหว พร้อมด้วย พลางสายตาจากผู้คนด้วยผ้าม่านสีครีม ตรงพรมปูพื้นสีฟ้าผืนใหญ่ ก็ยิ่งทำให้ชุดโต๊ะไม้ทานอาหารดูโดดเด่น พร้อมกับยังเติมแต่งความเท่ด้วยโคมไฟสีดำ เป็นบรรยากาศที่เบาสบาย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้ยิ่งส่วนห้องหับนอนมาสเตอร์ของพ่อแม่ แต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์สีครีม ที่ให้อารมณ์ของความเป็นผู้ใหญ่ ส่วนห้องนอนของลูก ยังเโจษจันกใช้เตียงนอนเหล็กสีดำ ที่ซ่อนความซุกซนเล็กๆ พร้อมกับเหมาะกับวัยของเจ้าของจะสังเกตได้ว่าเวสน์หลังนี้ ยังปูพื้นด้วยไม้ทั่วทั้งหลัง แต่ว่าใช้พรมปูพื้นเป็นการแบ่งสัตว์ส่วนการใช้งานแทน พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มมิติ เพิ่มความสัมผัสที่อ่อนโยนซึ่งการปติยัต ทั้งภายนอกพร้อมทั้งภายใน ก็ยังทำให้รับรู้ได้ถึงความนอบน้อม พร้อมด้วย การเคารพต่อสิ่งแวดล้อมรอบบ้าน เพราะว่าสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่จะสร้างความสุข ความสบายในการอยู่อาศัยตลอดไป

ดูแบบบ้าน คอนโดใหม่ คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดราคาถูก ได้ที่ http://goo.gl/gizDcQ

คำหลักของกระทู้นี้: คิดค้นบ้าน, 2, ชั้น, สวย, เป็นหน้าเป็นตา, ลงตัว, ในตลอดมุมมอง
แท็ก:

ดูแบบบ้าน คอนโดใหม่ คอนโดมิเนียม บ้านน่าอยู่ ดูได้เลยที่ https://www.facebook.com/homecondos


ดูบ้านใหม่ คอนโดได้เลยที่นี่คิดค้นบ้าน 2 ชั้น สวย เป็นหน้าเป็นตา ลงตัว ในตลอดมุมมอง