SabyeZone สบายโซน

reviewคุชชั่น ตัวใหม่ล่าสุดจาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ คุชชั่นนิสต้าห้ามพลาด

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


เรานั้นเป็นสาวกตัวจริงของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ มาอย่างยาวนานมาก ไม่ใช่เงินทองเหลือใช้เยอะหรือว่าที่บ้านมีฐานะร่ำรวยนะคะ แต่เป็นเพราะประทับใจในคุณภาพของสินค้ามากกว่า ใช้มานานมาก ๆ ไม่เคยผิดหวังกับยี่ห้อนี้เลย ตั้งแต่ใช้มายังไม่เคยได้เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์  เลยสักครั้ง ในคราวนี้มีเวลาเหลือเยอะก็เลยแวะมาเขียนรีวิวให้ทุกท่าน ได้อ่านกัน โดยส่วนตัวแล้วก็ไม่เคยใช้ คุชชั่น มาก่อนเลย แต่วันนี้เกิดอาการคันไม้คันมือขอประเดิมการรีวิวครั้งแรกของตัวเองด้วยสินค้าล่าสุด ซึ่งก็คือ คุชชั่น ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ กันหน่อย เห็นหลายท่านนั้นรีวิวกันไว้อย่างสวยหรูว่าเป็นคุชชั่นสูตรแรกของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่มอบสัมผัสที่สุดแสนจะบางเบาราวขนนก เนื้อคุชชั่นแบบลูมินัส แมตต์ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ปกปิดได้อย่างเนียนสนิท อีกทั้งยังติดทนนาน และก็ไม่ทำให้ผิวมันเงา ที่สำคัญก็คือสามารถพกพาได้สะดวกเอาติดตัวไปได้ทุกที่

 เริ่มต้นเลยเรามาดูกันตั้งแต่...บห่อหรือ Package กันก่อนเลย แค่แรกเห็นก็ถูกใจเลย บอกได้คำเดียวเลยว่า Package ทำออกมาได้เลอค่ามาก ๆ และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราตกลงใจที่จะซื้อ คุชชั่น ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ มาใช้ ซึ่งจริง ๆ แล้วก่อนที่จะตกลงใจซื้อ คุชชั่นตัวนี้มาใช้นั้น ตัวเราเองก็เล็ง ๆ สินค้าแบรนด์เกาหลีไว้หลายแบรนด์อยู่เหมือนกัน(แหม ๆ ก็อยากประหยัดหน่อยนึง) แต่ในที่สุดก็ทำใจไม่ได้ที่จะต้องตัดใจจาก YSL ก็เลยต้องมาจบที่ คุชชั่น ของ YSL จนได้

ภายหลังที่เราได้ทดลองใช้ คุชชั่น ของ YSL แล้ว ต้องบอกเลยว่ามันสมกับคำล่ำลือที่หลายท่านล่ำลือจริง ๆ ใช้แล้วผิวดูสวยมากกกกก เป็น คุชชั่น ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ปกปิดได้ในระดับ light to medium สัมผัสนุ่มบางเบา สบายผิว และชุ่มชื่นมากตามสไตล์ คุชชั่น ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิกรอยสิวได้ดีมากเลย ไม่มีดรอประหว่างวัน มีความวาว ๆ ใส ๆ ถ้าวันไหนไม่ต้องออกแดดนี่ลงหน้าเสร็จไม่ต้องลงแป้งเลย รับประกันความปังกันเลยทีเดียว หรือหลังจากลงหน้าเสร็จแล้วอาจจะตามด้วย blush on เนื้อครีมหรือ cushion blush ลงไป รับรองได้เลยว่าปัง เดินเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ แต่ก็ต้องขอติหน่อยตรงที่เฉดสีมีน้อยไปหน่อยและไม่มี refill แต่ก็เชื่อเหลือเกินว่านี่คือแอกเซสซอรีใหม่ล่าสุดที่เหล่าคุชชั่นนิสต้าทุก ๆ คนนั้นจะต้องมีติดกระเป๋าไว้เพื่อเพิ่มความปังของหน้าอย่างแน่นอน

สุดท้ายแล้วสำหรับคุชชั่นนิสต้าที่อยากได้ คุชชั่น ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ราคาเบา ๆ มาติดไว้ในกระเป๋า นาทีนี้คงหนีไม่พ้น YSL Beauty Thailand ลองเข้าไปเลือกซื้อกันที่นี่ได้เลยค่ะ หน้าปังด้วยสบายกระเป๋าด้วยรีบ ๆ เข้าไปชมกันนะคะ
เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/face/cushion-foundation.html

คำหลักของกระทู้นี้: reviewคุชชั่น, ตัวใหม่ล่าสุดจาก, อีฟส์, แซงต์, โลรองต์, โบเต้, คุชชั่นนิสต้าห้ามพลาด
แท็ก:

reviewคุชชั่น ตัวใหม่ล่าสุดจาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ คุชชั่นนิสต้าห้ามพลาด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ กระทู้ล่าสุด
0 ตอบ
1784 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 16, 2009, 10:46:11 PM
โดย คนร่าเริง++
0 ตอบ
1325 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 16, 2009, 10:46:14 PM
โดย Mr.SabyeZone
0 ตอบ
2047 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มีนาคม 12, 2009, 03:42:09 PM
โดย คนร่าเริง++
0 ตอบ
1459 อ่าน
กระทู้ล่าสุด เมษายน 22, 2009, 12:44:20 AM
โดย Mr.SabyeZone
0 ตอบ
2352 อ่าน
กระทู้ล่าสุด เมษายน 26, 2009, 03:52:56 PM
โดย Mr.SabyeZone