SabyeZone สบายโซน

3 ขั้นตอน ง่ายๆ ในการเปลี่ยนคิ้วให้สวยปังได้ในเวลาเพียงแค่ 1นาที

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้3 ขั้นตอน ง่าย ๆ ในการเปลี่ยนคิ้วให้สวยเป๊ะได้ในเวลาแค่เพียง 1นาที
คิ้วถือเป็นมงกุฎของหน้า  ดังนั้น หลักในการแต่งหน้าที่ดี ต้องเริ่มต้นที่คิ้วเป็นอันดับแรกค่ะ  สังเกตุได้จากในวันที่รีบเร่งและไม่มีเวลาในการประณีตแต่งหน้ามากนัก  เพียงแค่มีคิ้วที่สวยเป๊ะก็สามารถช่วยชีวิตของคุณ ๆได้แล้ว  ยิ่งไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันของสาวๆยุค 4G ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบเช่นนี้ การแต่งหน้าก็ต้องทำให้เร็วไวที่สุดเช่นเดียวกัน  โดยเทคนิคการแต่งคิ้วให้สวยเป๊ะนั้น ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 นาที  แถมยังใช้อุปกรณ์ง่ายๆเพียงแค่ดินสอเขียนคิ้ว หรือ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำเพียงแท่งเดียวก็สวยปัง ๆได้แล้วล่ะค่ะ
1. กันคิ้วให้สวยเสมอ
การจะเขียนคิ้วให้สวยได้ง่ายๆ จำเป็นจะต้องมีรูปคิ้วที่สวยก่อนค่ะ  แต่ไม่ได้หมายความว่าจะให้มากันคิ้วในเวลารีบเร่งนะคะ เพราะว่านั่นอาจทำให้เกิดอันตรายได้  แถมยังมีสิทธิ์คิ้วแหว่งอีกด้วย  สาวๆควรมีวินัยในการกันคิ้วอย่างสม่ำเสมิทุกๆสัปดาห์ในช่วงวันหยุดที่มีเวลาว่างค่ะ  เนื่องจากทำเพียงแค่ 1 ครั้งก็อยู่ได้เป็นอาทิตย์เลยทีเดียว

2. วาดโครงคิ้ว
ในการเขียนคิ้วแต่ละครั้ง  ให้ใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดโครงคิ้วในรูปแบบที่เราต้องการก่อนค่ะ  โดยปัจจุบันคิ้วที่เป็นที่นิยมนั้น มักจะเป็นคิ้วรูปตรง ที่จะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเด็กมากกว่าคิ้วที่เรียวและโก่ง ซึ่งเคล็ดลับในการเขียนคิ้วตรงสไตล์เกาหลี ก็คือการวาดท้องคิ้วให้เป็นเส้นตรง  จากนั้นค่อยๆวาดส่วนบนของคิ้วตามแนวของด้านล่าง แล้วค่อยโค้งลงไปจรดกันที่ช่วงหางคิ้วค่ะ

3. การไล่เฉดสี
เมื่อได้โครงคิ้วในสไตล์ที่ต้องการแล้ว  ก็ถึงช่วงเวลาของการลงสีค่ะ  โดยปัจจุบันมีที่เขียนคิ้วให้เลือกหลายแบบหลากหลายสไตล์  เพื่อการเขียนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น  แต่หากใครที่มีเทคนิคในการลงสี จะใช้แบบดินสอก็ให้ผลไม่ต่างกันค่ะ  ซึ่งการจะเขียนคิ้วให้ดูอ่อนวัย ทันสมัยเหมือนที่กำลังนิยมกันในปัจจุบันนั้น  ต้องลงสีคิ้วให้ดูฟุ้งๆ    โดยลงสีอ่อนที่หัวคิ้วและค่อยๆไล่ให้เข้มขึ้นไปจนถึงช่วงหางคิ้วค่ะ  ซึ่งหากใครต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น  อาจซื้อดินสอเขียนคิ้วเป็น 3 เฉด  จากนั้นใช้ที่แปรงคิ้วค่อยๆเบลนด์สีให้เข้ากัน  รับประกันเลยว่าคิ้วของเพื่อน ๆ จะออกมาเป๊ะในเวลาแค่ 1 นาทีแน่นอนค่ะ

นอกจากเทคนิคที่กล่าวมาแล้ว การจะมีคิ้วสวยได้ ต้องอาศัยการฝึกฝน ยิ่งเขียนบ่อยจะยิ่งเขียนได้ง่ายและเร็วยิ่งขึ้น  โดยรับรองว่า อีกหน่อยจะยิ่งลดเวลาในการเขียนเหลือเพียงแค่ 30 วินาทีก็สามารถมีคิ้วสวยเป๊ะได้แล้วค่ะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.lancome.co.th

คำหลักของกระทู้นี้: 3, ขั้นตอน, ง่ายๆ, ในการเปลี่ยนคิ้วให้สวยปังได้ในเวลาเพียงแค่, 1นาที
แท็ก:

3 ขั้นตอน ง่ายๆ ในการเปลี่ยนคิ้วให้สวยปังได้ในเวลาเพียงแค่ 1นาที