SabyeZone สบายโซน

ต้องการสวยเหมือนกัน แต่ผิวไม่เหมือนกัน ขอเชิญพบกับ 4ประเภทของครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวที่แตกต่าง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ต้องการสวยเหมือนกัน แต่มีผิวไม่เหมือนกัน พบกับ 4ประเภทของครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวที่แตกต่าง
สุภาพสตรีกับเรื่องรักสวยรักงามเป็นของคู่กัน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวหน้าเนี่ยเป็นสิ่งที่ละเลยการดูและไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ  เพราะฉะนั้น ไม่น่าแปลกใจทีหญิงสาวทุกคนจะต้องมีครีมบำรุงผิวหน้า ประจำตัวอยู่เสมอ  แต่ก็ใช่ว่าครีมทาหน้าแบบไหนก็ใช้ได้นะคะ  เนื่องด้วยสภาพผิวที่แตกต่างกัน ความต้องการของผิวจึงแตกต่างกันไปด้วย  โดยผิวแบบไหนจะต้องการครีมบำรุงอย่างใดบ้าง ไปดูกันค่ะ
1. ผิวมัน
สาวผิวมันถือเป็นประเภทผิวที่พบได้มากที่สุดในประเทศไทย  ซึ่งสาวกลุ่มนี้มักจะมีปัญหาหน้ามันเยิ้มได้ง่ายโดยเฉพาะเวลาที่โดนแดด  ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของสาวในกลุ่มนี้จึงต้องผลิตมาแบบออยฟรีโดยเฉพาะ  สำหรับครีมบำรุงหน้าของสาวผิวมันนั้น  ต้องเลือกให้มีส่วนผสมของน้ำมันให้น้อยที่สุดค่ะ  เพื่อป้องกันการเหนียวเหนอะหนะ  และปัญหาเรื่องสิวอุดตันอีกด้วย

2. ผิวแห้ง
ผู้หญิงผิวแห้งซึ่งมีความต้องการครีมที่แตกต่างกับสาวผิวมันในทุกๆด้านนั้น  ก็ต้องการครีมที่ตอบสนองเรื่องความชุ่มชื่นเป็นหลัก  ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนชื้น  แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวๆในปัจจุบันที่มักจะนั่งอยู่ในห้องแอร์ที่มีอากาศแห้ง  จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่ายยิ่งขึ้น  ดังนั้น ครีมบำรุงของสาว ๆผิวแห้งจึงจำเป็นต้องมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องนี้โดยเฉพาะ  โดยในปัจจุบันยังมีสารไฮยาลูรอนิคที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้เช่นกัน

3. ผิวหมองคล้ำ
ผู้หญิงในบ้านเรามากกว่า 80% มักชื่นชอบการมีผิวขาวใสเป็นชีวิตจิตใจ  ดังนั้น ครีมทาหน้าที่ดีที่สุดของสาวๆกลุ่มนี้จึงต้องมีส่วนผสมพิเศษที่จะสามารถลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวให้ขาวใสได้โดยเฉพาะ  โดยส่วนมากแล้ว  ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะต้องมีคำว่าไวท์เทนนิ่งกำกับอยู่เสมอ  พร้อมกับมีส่วนผสมที่มีสรรพคุณให้ผิวขาว อย่าง วิตามินซี และอาบูติน  เป็นต้น

4. ลดเลือนริ้วรอย
สำหรับผู้หญิงที่มีอายุเกิน 30 ขึ้นไป  อาจจะต้องเริ่มหันมาสนใจครีมบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยลดอายุของผิวหน้าโดยเฉพาะ  โดยผลิตภัณฑ์พวกนี้มักมีคำกำกับว่า แอนตี้เอจจิ้งอยู่เสมอ  ซึ่งหมายถึงความสามารถของครีมลังโคมในการทำผิวให้ดูเด็กลง  ไม่ว่าจะเป็นการลดปัญหาร่องลึกตามจุดต่างๆของใบหน้า  ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ  รวมทั้งสามารถกระชับรูขุมขน เพื่อให้ผิวดูตึงและอ่อนเยาว์อีกครั้ง  โดยปกติแล้วครีมประเภทนี้มักจะมีส่วนผสมของเรตินอล และสารอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งมักจะเป็นกลุ่มครีมที่มีราคาแพงที่สุด

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://www.lancome.co.th

คำหลักของกระทู้นี้: ต้องการสวยเหมือนกัน, แต่ผิวไม่เหมือนกัน, ขอเชิญพบกับ, 4ประเภทของครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวที่แตกต่าง
แท็ก:

ต้องการสวยเหมือนกัน แต่ผิวไม่เหมือนกัน ขอเชิญพบกับ 4ประเภทของครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวที่แตกต่าง