SabyeZone สบายโซน

น้ำตบ ใช้อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้น้ำตบ ใช้อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านั้นมีหลากหลายมากขึ้นอยู่กับว่าคุณมีผิวหน้าแบบไหน มีปัญหาอะไร และหลาย ๆ คนยังคงเชื่อว่าการบำรุงหน้าด้วยน้ำตบ หลังจากการล้างหน้าจะช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวได้ เนื่องด้วยในน้ำตบนั้นมีสารสกัดเข้มข้นและยังมีเนื้อบางเบามากกว่าเซรั่มเสียอีก เพียงแตะบนนิ้วมือและตบที่หน้าเบาๆ สารบำรุงผิวก็เข้าฟื้นฟูผิวได้โดยไม่ต้องรอ ความจริงแล้วน้ำตบมีหลากหลายยี่ห้อมาก แต่ยี่ห้อที่หลายท่านให้ความพึงพอใจและประทับใจกัน นั่นคือ biotherm life plankton
Biotherm life plankton น้ำตบใช้ยังไงให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
น้ำตบนี้จะใช้บำรุงผิวจากการล้างหน้า แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยลงครีมตามขั้นตอนต่อไป และเพื่อให้สารสกัดจาก life plankton ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องเขย่าขวดทุกครั้งก่อนการใช้ด้วย เพื่อให้ตัวสารสกัดที่นอนก้นอยู่ลอยขึ้นมาผสมกับเอสเซ้นส์ และให้หยดประมาณ 6 หยด แล้วจึงลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ให้เริ่มจากหน้าผาก แก้มและลำคอ แล้วจึงตบเบาๆ ต่อมาให้ใช้น้ำตบ ตบผิวเบาๆ ด้วยปลายนิ้วให้ทั่วหน้า  และหากบริเวณไหนที่ควรรับการดูแลเป็นพิเศษ ให้เทน้ำตบเพิ่มอีก 2 หยดและนวดวน ๆ ในบริเวณนั้น แล้วให้นวดผิวหน้าจากด้านในสู่ด้านนอกในลักษณะเป็นแนวคลื่น ด้วย biotherm life plankton รับรองว่าผิวหน้าที่เคยแห้งกร้าน ผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำจะกลับมาดีเหมือนเดิมแน่นอน แนะนำไว้หน่อยนะว่าควรใช้เป็นประจำและสม่ำเสมอจึงจะเห็นผลได้ดี ถ้าใช้ๆ หยุดๆ อาจยังไม่เห็นผลมากพอ แล้วก็เลยพาลคิดว่าไม่ได้ผล
น้ำตบนั้นอาจมีราคาแพงกว่าครีมบำรุงผิวธรรมดาสักหน่อย เนื่องจากมีสารสกัดที่เข้มข้นมากและอาจมีราคาแพงด้วย ถ้าอยากทดลองให้แน่ใจก่อนเสียเงินเสียทองก็ให้ลองมองหาร้าน biotherm ดู เผื่อว่ามีตัวทดลองจะได้ลองนำมาใช้ก่อน เผื่อว่าเกิดอาการแพ้หรือไม่ถูกใจขึ้นมาจะได้ไม่ต้องมาเสียดายเงินทีหลังด้วย แต่บอกเลยว่า พบอาการระคายเคืองได้น้อยมากหรือไม่ค่อยจะมีคนแพ้เท่าไร ทั้งนี้เพราะผลิตภัณฑ์นี้สกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง เรียกว่า ใครแพ้นี่ผิวคงต้องบอบบางจริงๆ
น้ำตบ มีหลายแบรนด์ก็จริง แต่ควรเลือกที่แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด และมีสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้ผิวของคุณฟื้นฟูและปรนนิบัติผิวได้ในทุกวัน และที่สำคัญควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพคุ้มราคาอย่าง biotherm life plankton สารสกัดธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อผิวหน้าของท่าน ชายใช้ได้หญิงใช้ดี หากไม่เชื่อล่ะก็ ลองซื้อมาใช้ตบผิวดูสิรับรองว่าสวย หล่อสมใจแน่นอน
แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/life-plankton.html

คำหลักของกระทู้นี้: น้ำตบ, ใช้อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
แท็ก:

น้ำตบ ใช้อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด