SabyeZone สบายโซน

ครีมลดรูขุมขนช่วยทำให้หน้าเนียน และกระจ่างใส

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ครีมลดรูขุมขนช่วยให้ผิวหน้าเนียน และกระจ่างใส
รูขุมขนกว้าง คือ ลักษณะของรูขุมขนบนใบหน้าที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ เนื่องมาจากต่อมผลิตไขมันใหญ่และยังมีเส้นขนใต้ผิวหนังที่ผิดปกติด้วย และบริเวณที่เกิดรูขุมขนกว้างจะอยู่ในบริเวณแก้ม หน้าผาก เหนือปาก หูชั้นนอก แผ่นหลัง และขนาดของรูขุมขนนั้นยังสัมพันธ์กับฮอร์โมนเอสโตรเจนและการเกิดสิว เนื่องจากเมื่อต่อมผลิตไขมันมีขนาดใหญ่ ก็เป็นตัวการทำให้เกิดสิวได้ ถึงแม้ว่าการเป็นรูขุมขนกว้างจะไม่มีอาการอะไรและไม่ก่อให้เกิดอันตราย แต่ก็สร้างความไม่มั่นใจให้กับหลายๆคน เพราะฉะนั้นหลาย ๆ คนจึงหันมาใช้ครีมลดรูขุมขน
สาเหตุของการเกิดรูขุมขนกว้าง นั้นก็คือ การอุดตันของรูขุมขนหรือการติดเชื้อที่รุนแรงได้ แต่บางครั้งก็อาจจะมีสาเหตุมาจากกรรรมพันธุ์ด้วยเช่นกัน ซึ่งหากท่านนั้นมีรุขุมขนกว้าง การใช้เซรั่มกระชับรูขุมขนน่าจะเป็นหนทางที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ไม่อยากไปหาหมอหรือว่ายังเป็นไม่มากอยู่ ก็ยังมีทางเลือกนี้ให้คุณได้ทดลองดู แต่ถ้าท่านอยากลดรูขุมขนกว้างแบบถาวรหรือป้องกันให้เกิดน้อยที่สุดล่ะก็ คุณอาจจะต้องปรับเปลี่ยนการดูแลตัวเองใหม่ นั่นคือ การล้างหน้าควรล้างด้วยน้ำอุ่นอย่างน้อยวันละ 1-2 ครั้งก็พอแล้ว และการทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นการชะล้างสิ่งสกปรกออกไปจากรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนไม่ขยายเนื่องมาจากไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนนั่นเอง และการเลือกใช้ลิตภัณฑ์ครีมลดรูขุมขนก็มีความสำคัญเช่นกัน โดยที่ท่านต้องพยายามเลือกใช้ครีมที่มีส่วนผสมของเรตินอยด์ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้รูขุมขนอุดตัน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีแร่สังกะสีและแมกนีเซียมผสมอยู่จะช่วยรักษาความสมดุลของผิว ไม่ให้มีความมันมากจนเกินไป และอย่าลืมเลือกใช้สารที่ช่วยให้คุณนั้นผลัดเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วอย่างสารเบนโซอิล เพอร์ออกไซด์ และกรดซาลิไซลิก เป็นต้น
ฉะนั้นการที่เราจะรักษารูขุมขนของเราให้เล็กลงหรือมีขนาดปกติ ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ครีมลดรูขุมขน ที่มีคุณภาพมาตรฐาน โดยเลือกดูจากการรับรองมาตรฐานหรือว่าดูจากรีวิวก็ได้ น่าจะช่วยให้คุณ ๆนั้นตกลงใจเลือกซื้อเลือกหาผลิตภัณฑ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น และนอกจากนี้การใช้เซรั่มกระชับรูขุมขน ยังมีส่วนทำให้ใบหน้าของคุณเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่อย่าลืมว่าคุณเองต้องดูแลตัวเองด้วย ไม่อย่างนั้นใช้อะไรไปก็ไร้ผล เพราะมีโอกาสกลับมาเป็นใหม่นั่นเอง เพราะฉะนั้นพยายามดูแลตัวเองอย่ามัวขี้เกียจอยู่ล่ะ เพื่อให้เป็นหนุ่มสาวหน้าเนียนต่อไป
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th

คำหลักของกระทู้นี้: ครีมลดรูขุมขนช่วยทำให้หน้าเนียน, และกระจ่างใส
แท็ก:

ครีมลดรูขุมขนช่วยทำให้หน้าเนียน และกระจ่างใส