SabyeZone สบายโซน

ครีมลดริ้วรอยใต้ตา เลือกใช้อย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ครีมลดริ้วรอยใต้ตา เลือกใช้ยังไงให้มีประสิทธิภาพ
สำหรับท่านใดที่กำลังมีปัญหาริ้วรอยใต้ดวงตาอยู่ และไม่ทราบว่าควรจัดการอย่างไรดี ในวันนี้เรามีวิธีรับมือริ้วรอยใต้ดวงตาในแต่ละช่วงอายุมาฝากกัน รับประกันเลยว่า ท่านจะเข้าใจและรับมือได้อย่างแน่นอนไปดูกันเลยดีกว่าว่าช่วงอายุไหนควรรับมืออย่างไรกับเรื่องของริ้วรอยใต้ดวงตา และควรเลือกใช้ครีมลดริ้วรอยใต้ตา อย่างไรบ้างเพื่อให้เหมาะสมกับตัวเอง
ช่วงอายุ 20+ ไม่ว่าจะผู้ชายหรือหญิง ตอนนี้เป็นช่วงที่เพิ่งเรียนจบ สนุกกับการทำงานและปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และทำให้เกิดริ้วรอยใต้ตา แต่ในช่วงอายุนี้ยังสามารถบำรุงได้ทัน โดยอาจเลือกใช้ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ในการดูแลก็ได้ ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน พักผ่อนให้เพียงพอและพยายามเลือกครีมทาใต้ตา ที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินซีด้วย ซึ่งในวัยนี้ริ้วรอยสามารถลบเลือนได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากผิวนั้นมีความแข็งแรงยืดหยุ่นสูงอยู่แล้ว จึงสามารถแก้ไขริ้วรอยได้มากกว่าช่วงอายุอื่น
ช่วงอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป วัยนี้เป็นช่วงทำงาน และกำลังเจริญก้าวหน้าอาจมีปัญหาใต้ตาคล้ำ เพราะพักผ่อนน้อย และเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆตามมาเพราะขาดคอลลาเจน เพราะฉะนั้นวัยนี้จึงต้องการครีมลดริ้วรอยใต้ตาที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน หรืออาจจะใช้อายครีมตัวเพียวๆไปเลยก็ได้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดูแลสูงสุดนั่นเอง
เมื่อคุณอายุ 40 ปีขึ้นไป สำหรับคนในวัยนี้จะมีทั้งริ้วรอยและความหมองคล้ำ และเพิ่มเติมมาด้วยผิวหย่อนคล้อย ฉะนั้นจึงควรใช้ครีมทาใต้ตาที่มีความเข้มข้นเป็นพิเศษ ให้ความชุ่มชื่น เติมร่องลึกให้ผิว และควรใช้แบบที่เป็นลูกกลิ้งเพื่อช่วยในการไหลเวียนโลหิตใต้ดวงตาด้วย ทำให้ลดรอยคล้ำลงได้แต่อาจจะต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตาเพิ่มด้วย เพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอยไปมากกว่านี้
ทั้งหมดนี้คือเทคนิคการดูแลผิวรอบดวงตาในแต่ละช่วงอายุ ที่จะช่วยให้ท่านนั้นมีผิวรอบดวงตาที่สวยงาม ลดริ้วรอยความหมองคล้ำลงได้ ซึ่งการที่คุณนั้นดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้รอบดวงตาของคุณไม่มีริ้วรอยเวลาที่คุณอายุมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการเลือกครีมลดริ้วรอยใต้ตาทีดีนั้น ต้องเลือกครีมที่มีคุณภาพมาตรฐาน โดยดูจากรีวิวหรือการรับรองจากองค์กรต่างๆ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าครีมทาใต้ตา ที่คุณเลือกใช้นั้นจะดีต่อคุณจริงๆ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือการระคายเคืองใดๆ เนื่องจากใต้ตาคือส่วนที่อ่อนโยนที่สุด เพราะฉะนั้นครีมที่ใช้จึงต้องเลือกให้ดีที่สุด
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th

คำหลักของกระทู้นี้: ครีมลดริ้วรอยใต้ตา, เลือกใช้อย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด
แท็ก:

ครีมลดริ้วรอยใต้ตา เลือกใช้อย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด