SabyeZone สบายโซน

ครีมหน้าใสไร้สิวกับส่วนผสมในครีมที่ต้องมี

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ครีมหน้าใสไร้สิวกับส่วนผสมในครีมที่ควรมี
สำหรับใคร ๆที่มีปัญหาหน้าสิว ผิวมีริ้วรอย จนทำให้ขาดความมั่นใจและไม่รู้ว่าจะเลือกครีมแบบไหนมาบำรุงผิวดี ครั้งนี้เรามีเทคนิคการเลือกครีมหน้าใสไร้สิว มาฝากกัน ยืนยันว่าหน้าสวยๆของ คุณจะกลับมาแน่นอน
ส่วนผสมครีมลดสิวอุดตันที่คุณต้องคำนึงถึงมีอะไรบ้าง
ครีมหน้าใสไร้สิว ต้องมีตัวท็อปอย่าง กรดซาลิซิลิก แอซิด (BHA) ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางหลายชนิด เพราะว่ามีคุณสมบัติสำคัญที่ใช้ในการลอกผิวและผลัดเซลล์ผิวได้ และช่วยเร่งวงจรในการผลัดเซลล์ได้ และให้ ผลลัพธ์ที่ดีในสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอในบริเวณที่โดนแดด ที่สำคัญกรดซาลิซิลิก แอซิดยังช่วยลดการเกิดสิวและการอุดตันของสิวลงได้  และที่สำคัญยังช่วยรักษาโรคหน้าแดงได้ด้วย แต่ว่าต้องมีการควบคุมจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา โดยใน เครื่องสำอางจะใช้กรดนี้ไม่เกิน 2 %  และยังมีอีกสารหนึ่งชนิดคือไลโป ไฮดรอกซี่ แอซิด  (LHA) ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว ทำให้ลดโอกาสในการเกิดสิวลงได้ และยังช่วยให้ใบหน้าขาว เนียนขึ้นได้ รับรองว่านี่คือครีมลดสิวอุดตันที่น่าใช้จริงๆ
ครีมหน้าใสไร้สิวควรมี  วิตามินบี 3 ซึ่งเป็นวิตามินที่ละลายน้ำได้ ช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสได้ เนื่องจากช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าทำให้ เกิดเซลล์ผิวใหม่ และยังเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตได้ จึงมีส่วนในการช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาได้  แต่ต้องใช้ ในจำนวนน้อย และควรเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงดวงตาโดยเฉพาะด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาจะสามารถใส่วิตามิน บี 3 ลงไปได้เพียง 2% เท่านั้น แต่ถ้าเป็นการบำรุงผิวธรรมดาสามารถใส่ได้ไม่เกิน 5  % เท่านั้น และนอกจากนี้วิตามินบี 3 ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้เรามีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสลดริ้วรอยลงได้ ด้วย ซึ่งความจริงแล้วเราสามารถทานวิตามินบี 3 เข้าไปเองได้ แต่ถ้าจะให้ผิวสวยและดีขึ้นอย่างรวดเร็วก็ต้องมีการบำรุง ภายนอกกันด้วย เพียงแค่นี้ก็ขาวกระจ่างใสไม่ต้องกลัวสิวอุดตันมากวนใจเลยล่ะ
แต่จำไว้ว่าไม่ว่าจะเลือกซื้อ ครีมลดสิวอุดตันยี่ห้อไหนก็ตาม ก็ต้องเลือกที่มีคุณภาพมาตรฐานด้วย เพื่อให้คุณได้ใช้ครีมที่มี ประสิทธิภาพและมีความเหมาะสมต่อสภาพผิว อย่างเช่นครีม Breakout Control Acne Treatment Facial Lotion  (60 ml.)  รับประกันว่า ผิวของท่านต้องดูดีขึ้นอย่างแน่นอน และท่านเอง จะต้องซื้อใช้ซ้ำใหม่ และอาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบที่สุดก็ได้ ไม่เชื่อหรอ อย่างนี้ต้องลองซื้อใช้ ดู

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ https://www.kiehls.co.th

คำหลักของกระทู้นี้: ครีมหน้าใสไร้สิวกับส่วนผสมในครีมที่ต้องมี
แท็ก:

ครีมหน้าใสไร้สิวกับส่วนผสมในครีมที่ต้องมี