SabyeZone สบายโซน

เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำออร่า ฉบับสาวเกาหลี!!!

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เทรนด์ผิวสวยหน้าใสแบบสาวเกาหลีได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากค่ะ ขนาดสาววัย 50 ยังสวยปิ๊งเหมือนวัย 30 ต้นๆ เลย หรือแม้กระทั่งผู้ชายก็ยังหน้าเนียนกริบ ใสกริ๊งแบบสุดๆ วันนี้เราจึงพาคุณไปดูเคล็ดลับการดูแลผิวสไตล์สาวเกาหลีกันค่ะ ว่าพวกเธอมีเคล็ดลับดูแลผิวให้สวยฉ่ำออร่าอย่างไรบ้าง

อัปเดต สกินแคร์ บำรุงผิว กลางคืน Routine ของ Happy nancy ตามมาครัช

1. กฎ 10 วินาที
เพื่อให้ผิวดูสะอาดและมีสุขภาพดี หลังจากอาบน้ำแล้ว 10 วินาที ให้ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทันที เพราะหลังการอาบน้ำรูขุมขนจะเปิดกว้าง ทำให้ครีมดูดซึมได้เร็วขึ้น

2. นวดหน้าด้วยผ้าขนหนูร้อน
ชุบผ้าขนหนูในน้ำร้อน จากนั้นนำมาคลุมใบหน้าที่สะอาดของคุณ แล้วค่อยนวดเบาๆ ทั่วใบหน้าประมาณ 15 นาที จากนั้นทาน้ำมันบำรุงผิวจากธรรมชาติให้ทั่วใบหน้า ซึ่งขั้นตอนนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เปิดรูขุมขน และช่วยให้ผิวได้หายใจ

3. Jamsu
วิธีนี้เป็นสูตรความสวยดั้งเดิมของสาวเกาหลีเลยก็ว่าได้ ที่จะช่วยให้เมคอัพเซ็ตตัวเร็วและผิวดูนุ่มนวล โดยเริ่มจากแต่งหน้า แล้วเคลือบผิวหน้าด้วยแป้งฝุ่น จากนั้นค่อยๆ จุ่มใบหน้าลงในน้ำเย็นประมาณ 15-30 วินาที จะทำให้แป้งบนใบหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ แถมผิวยังนุ่มขึ้นด้วย

4. โฟมโกนหนวดจัดการกับสิว
เคล็ดลับผิวสวย
ทาโฟมลงบนใบหน้าที่สะอาด นวดเบาๆ ด้วยปลายนิ้ว ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วจึงล้างออก ทำเช่นนี้ประมาณ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยสาวเกาหลีเชื่อว่า โฟมโกนหนวดของผู้ชายเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการต่อกรกับสิว เนื่องจากมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค

5. มาสก์หน้าด้วยสาหร่าย
แช่แผ่นสาหร่ายในน้ำอุ่น จากนั้นนำมาวางบนหน้าประมาณ 15 นาที จะช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนวัย เพราะสาหร่ายทะเลมีวิตามินและส่วนประกอบอื่นๆ มากมายที่มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย

6. น้ำเกลือขัดหน้า
เติมเกลือทะเล 1 ช้อนโต๊ะลงในน้ำอุ่น 1 แก้ว คนให้เข้ากัน นำสำลีไปชุบแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า จะช่วยขจัดสิวหัวดำและรักษาสิวอักเสบได้ ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

7. แผ่นแปะสิว
แผ่นนี้มีความใสโปร่งนั่นจึงทำให้ไม่เด่นสะดุดตา โดยแผ่นเล็กๆ นี่แหละที่จะสามารถนำพาสิวออกไปจากใบหน้าในเวลา 2-3 วัน


เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำออร่า ฉบับสาวเกาหลี!!! คลิ๊กที่นี่ เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำออร่า ฉบับสาวเกาหลี!!!

คำหลักของกระทู้นี้: เคล็ดลับความงาม, เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำออร่า, ฉบับสาวเกาหลี
แท็ก:

เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำออร่า ฉบับสาวเกาหลี!!!