SabyeZone สบายโซน

3 lipstick จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่สาว ๆ ต้องมี

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ถ้าจะให้พูดถึง ลิปสติก ยี่ห้อสุดหรูที่บรรดาสาวๆ จะต้องมีพกติดไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางเสมอ ก็คงจะหนีไม่พ้น lipstick จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ เป็นแน่นแท้ ด้วยเหตุผลหลายประการที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างก็เทใจให้กับ  lipstick จากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้    บอกเลยว่าเพียงแค่แรกเห็นก็หลงเสน่ห์แล้ว packaging ก็สวยหรู ดูไฮโซ มีเฉดสีให้เลือกค่อนข้างเยอะมากเลย ข้อสำคัญที่สุดเลยนั่นก็คือ หยิบมาเติมปากตอนไหนก็ดูไฮโซเอามาก ๆ  สาว ๆ คนไหนใช้อยู่แล้วก็ผ่านไปค่ะ แต่สำหรับคนไหนที่ยังไม่เคยใช้ก็ขอเรียนเชิญตามเข้ามาเลยค่ะ มาทำความรู้จักกับ ลิปสติก จากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้  กัน สีไหนสวย สีไหนปัง รุ่นไหนเด็ด รุ่นไหนดัง เดี๋ยวได้รู้กัน

1.TATOUAGE COUTURE ลิปสติกเนื้อแมทท์ ชนิดลิควิดสูตรใหม่ล่าสุดจาก YSL เนื้อสัมผัสเรียบ แห้งเร็ว ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึง ไม่เป็นคราบ เนื้อสีติดชัด ติดทนนาน ที่มาพร้อมกับแปรงทาปากดีไซน์ใหม่ ดีไซน์มาเพื่อให้สาว ๆ สามารถควบคุมการแต่งแต้มริมฝีปากได้อย่างแม่นยำ มีสีสันฉูดฉาดให้ทุกท่าน ได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากถึง 18 เฉดสีกันเลยทีเดียว ข้อดีที่สุดของตัวนี้อยู่ที่มันแมทท์ แบบไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ไม่ดูหนา ดูแมทท์แบบธรรมชาติมาก ๆ

2.ROUGE PUR COUTURE THE MATS สัมผัสแรกที่รู้สึกเมื่อได้ใช้ตอนแรกอาจจะรู้สึกว่าไม่แมทท์ แต่พอทิ้งไว้สักระยะเนื้อลิปสติกจะแห้งแมทท์เป็นเนื้อเดียวกับปากของเรา เป็น lipstick  เนื้อแมทท์อีกรุ่นที่อยากแนะนำให้ทุกท่าน ได้ลองใช้กันดู สัมผัสเนียน เนื้อลิปบางเบาแต่กลับสามารถให้สีชัดเจน ทำให้ไม่รู้สึกหนาหรือหนักที่ริมฝีปาก ในส่วนของเนื้อสีนั้นถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ ปาดทีเดียว เนื้อสีติดชัดเจน ทาง่าย ลื่น ถึงแม้ว่าจะเป็นลิปสติกเนื้อแมทท์แต่ก็ยังรู้สึกชุ่มชื่น สาว ๆ ที่ปากแห้งก็สามารถใช้ได้นะคะ แนะนำเลย

3.VERNIS À LÈVRES VINYL CREAM เป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติพิเศษเม็ดสีชัดแน่น และติดทนนานถึง 10 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว สัมผัสบางเบา เงางาม ติดทนนาน  ไม่เหนียว บอกเลยว่า ลิปสติกรุ่นนี้ได้รวมเอาทุกคุณสมบัติที่เด่น ๆ ของลิปสติกในหลาย ๆ รุ่นมาอยู่ในแท่งเดียว แปรงสำหรับทานั้นเป็นทรง DIMOND ซึ่งเหมาะกับลิปสติกเนื้อครีมมาก ๆ เลย สามารถดึงเนื้อลิปสติกออกมาได้ในปริมาณที่พอเหมาะพอควร และยังเกลี่ยได้ง่ายอย่างที่ใจต้องการอีกด้วย

สำหรับในคราวนี้ขอเสนอลิปสติกจากแบรนด์ Yves Saint Laurent Beauté   เพียงแค่ 3 ตัวเด่น ๆ ก่อน คราวหน้าจะหาโอกาสมาแนะนำ ลิปสติกน่าใช้จากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้  ซึ่งบอกเลยว่ายังมีอีกหลายตัวมาก ๆ เลย อย่าลืมติดตามกันต่อด้วยนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการสั่งซื้อ ลิปสติก หรือเข้าไปดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติม กดเข้าไปดูได้ที่ลิงก์นะคะ
เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/lips.html

คำหลักของกระทู้นี้: 3, lipstick, จาก, อีฟส์, แซงต์, โลรองต์, โบเต้, ที่สาว, ๆ, ต้องมี
แท็ก:

3 lipstick จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่สาว ๆ ต้องมี