SabyeZone สบายโซน

รู้ไหม แพนทีนมีแชมพูใสสูตรใหม่ แก้ปัญหาผมเหนียวแล้ว 2019

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • 20
  • 0
หนุ่มสาวยุคใหม่ 2019 ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งรวมถึงการใช้แชมพูที่เป็นแบบใส เพราะเชื่อว่าเป็นสูตรอ่อนโยนและช่วยขจัดคราบสกปรก แถมใช้ได้เป็นประจำ

แต่ทั้งนี้ ผู้ที่มีการจัดแต่งทรงผมเป็นประจำ ด้วยครีม แว๊กซ์ เจล สเปรย์ โฟม ฯลฯ มักมีซิลิโคนผสมอยู่ เพื่อการจัดทรงที่ดีขึ้น และยังมีสารเพิ่มความเหนียวที่ล้างออกยาก ทำให้มีปัญหาผมเหนียว หรือ Hair Magnet อยู่เสมอ

นอกจากนี้ ยังเกิดจากการกัดสีผมที่ทำลายความชุ่มชื้นของเส้นผม ทำให้ร่างกายเกิดการสร้างไขมันส่วนเกินเข้ามาปกคลุมทำให้มีปัญหาผมมันและผมเหนียวง่าย ขณะเดียวกันยังมีปัญหาสิ่งสกปรกจากมลพิษฝุ่นละอองที่เกาะกับเส้นผมเป็นประจำทุกวันอีกด้วย

ด้วยปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมา จึงทำให้การสระผมด้วย แชมพูใส ทั่วไปไม่สามารถตอบโจทย์ด้านการดีทอกซ์หรือการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก อย่างที่หลายคนมักถามในเว็บบอร์ดต่าง ๆ ว่า ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี หรือ แชมพูสำหรับผมมันง่าย มีอะไรบ้าง และยังขาดสารที่ช่วยบำรุงฟื้นคืนสุขภาพเส้นผมจากภายในได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย


แพนทีน ไมเซล่า สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ซึ่งเป็น แชมพูสำหรับผมมัน สูตรใหม่ในปี 2019 ที่กูรูด้านความงามและและการจัดแต่งทรงผมแนะนำ ให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ใช้ โดยเฉพาะผู้อยากใช้ แชมพูแบบใส ที่การันตีได้ว่าจะต้องประทับใจในความใสและกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ

Pantene micellar shampoo มีคุณสมบัติ ที่แตกต่างจากแชมพูสูตรใสอื่น ๆ 3 ประการ คือ
1. มีสารสกัดสาหร่าย Water lily และ Binchotan ที่ผ่านการวิเคราะห์ว่าปลอดภัยและสามารถดีทอกซ์สิ่งสกปรกที่จับตัวบนเส้นผมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
2. อนุภาคของ แพนทีน ไมเซล่า ที่ช่วยในการลดแรงตึงผิว ทำให้เติมอาหารผมจากวิตามินโปรวี ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแพนทีนได้อย่างล้ำลึก เป็นการบำรุงจากรากจรดปลายผมได้อย่างสมบูรณ์แบบ
3. ไม่มีสารซิลิโคน ที่ไปจับตัวกับเส้นผม ที่มักซ้ำเติมให้เกิดปัญหาผมมันและผมเหนียวในระยะยาว

เรียกได้ว่า Pantene micellar shampoo ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหา แชมพูใส ที่เป็น แชมพูสำหรับผมมันง่าย และคนที่ยังสงสัยว่า ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี เราอยากเชิญชวนให้มาพิสูจน์ผลลัพธ์ในการแก้ปัญหาผมเหนียว ที่สามารถดีทอกซ์ผมควบคู่กับการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกไปพร้อมกัน

แพนทีนมั่นใจว่า คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการจัดแต่งทรงผมเป็นประจำ และยังไม่สามารถแก้ปัญหาผมเหนียวได้ด้วยผลิตภัณฑ์ใด ๆ จะประทับใจในประสิทธิภาพตามที่กูรูทรงผมแนะนำอย่างแน่นอน

คำหลักของกระทู้นี้: รู้ไหม, แพนทีนมีแชมพูใสสูตรใหม่, แก้ปัญหาผมเหนียวแล้ว, 2019

รู้ไหม แพนทีนมีแชมพูใสสูตรใหม่ แก้ปัญหาผมเหนียวแล้ว 2019

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ กระทู้ล่าสุด
0 ตอบ
256 อ่าน
กระทู้ล่าสุด พฤศจิกายน 30, 2018, 05:19:35 PM
โดย Eesperado
0 ตอบ
131 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 26, 2019, 11:42:33 AM
โดย panne rattana
0 ตอบ
936 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 28, 2019, 10:26:07 AM
โดย panne rattana
0 ตอบ
107 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มีนาคม 06, 2019, 06:01:52 PM
โดย jpkk
0 ตอบ
74 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มีนาคม 15, 2019, 03:31:49 PM
โดย panne rattana