SabyeZone สบายโซน

แพนทีน ไมเซล่า ทางออก แก้ปัญหาผมเหนียว สำหรับคนรักแฟชั่นทรงผม 2019

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • 22
  • 0
การจัดแต่งทรงผมให้อินเทรนด์เป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่จะต้องเสริมความดูดีให้กับตัวเองตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันพักผ่อน เพราะเท่ากับเสริมความมั่นใจและทำให้ดึงดูดทุกสายตาที่อยู่รอบข้าง ซึ่งแฟชั่นทรงผมในปัจจุบัน มักมีการใช้สิ่งจัดแต่งทรงเพื่อให้อยู่ได้นานทั้งวัน เช่น การใช้เจล โฟม สูตรที่มีซิลิโคนข้นเหนียว เพื่อให้ผมสั้นอยู่ทรงได้อย่างโดดเด่นทั้งในหญิงและชาย สำหรับสาวผมยาวและสาวผมลอน ต้องมีการใช้สเปรย์และเจล ที่ช่วยให้เส้นผมล็อกทรงเป็นเกลียวได้อย่างสวยงามหรือเหยียดตรงได้พลิ้วไหวตลอดทั้งวัน
การจัดแต่งทรงด้วยเทคนิคที่กล่าวมา ทำให้เกิดปัญหา คือ ทำให้เส้นผมมันเหนียวง่าย หรือที่เรียกว่าอาการ Hair magnet ซึ่งสังเกตได้ หลังการแต่งทรงผมไปไม่กี่ชั่วโมง ผมก็จะแลดูมันเยิ้มเป็นเงา และทำให้เสียบุคลิก และหลังจากสระผมแล้ว ไม่ว่าจะเลือกแชมพู แชมพูสำหรับผมมันง่ายหรือ แชมพูใส ที่มีการแนะนำบอกต่อว่าช่วยลดความมันได้ดี ก็ยังทำให้ส่วนโคนผมมันมากในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

ที่เป็นเช่นนี้ เพราะในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผมดังกล่าว อาจมีส่วนผสมของซิลิโคนที่ไปยึดเกาะเส้นผมทำให้ในระยะยาวมีการสะสมความเหนียวมากขึ้นไปเรื่อย ๆ หรือส่วนผสมมีสารที่กำจัดความมันไม่ได้ล้ำลึกเพียงพอ

หนุ่มสาวที่รักการแต่งทรงผม ที่ยังหาทางออกไม่ได้ จึงมักโพสต์คำถามในกระทู้สังคมออนไลน์หา วิธีแก้ผมมันเร็ว กูรูความงามจึงขอชวนให้พิสูจน์ประสิทธิภาพของ แพนทีน ไมเซล่า ที่เป็นเคล็ดลับสำหรับหนุ่มสาวที่รักแฟชั่นทรงผม 2019 ทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งมีการวิจัยมาอย่างต่อเนื่อง จนสามารถออกแบบอนุภาค แพนทีน ไมเซล่า เพื่อลดแรงตึงผิวระหว่างสระผม ทำให้เกิดการดีทอกซ์ผมได้เต็มประสิทธิภาพ จากสารสกัดจากสาหร่าย Water lily และ Binchotan

เมื่อทำความสะอาดเส้นผมจนหมดปัญหาผมเหนียวและผมมันแล้ว ก็เป็นส่วนของการบำรุงจากรากจรดปลายผม ซึ่งบรรดากูรูการันตีว่าการใช้ แพนทีน ไมเซล่า จะทำให้แต่ละเส้นผมได้รับการบำรุงจากโคนผมสู่ปลายผมอย่างเต็มที่ ด้วยวิตามินโปรวี เอกสิทธิ์เฉพาะแพนทีน ผลลัพธ์ คือ เมื่อใช้ แพนทีน ไมเซล่า เป็นประจำ จะเห็นถึงความแตกต่างในการควบคุมความมัน ทั้งยังทำให้เส้นผมพลิ้วไหว มีน้ำหนักและจัดทรงง่ายอย่างเป็นธรรมชาติ

เรียกได้ว่า แพนทีน ไมเซล่า เป็นทางออกที่ทุกคนที่เคยถามหา วิธีแก้ผมมันเร็ว ต้องประทับใจ เพราะเป็น แชมพูสำหรับผมมันง่าย เป็น แชมพูใส กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ที่ให้ผลลัพธ์เหนือแชมพูสูตรอื่น ๆ หรือแม้แต่การ ดีท็อกผม ทุกประสบการณ์ ถูกใจคนรุ่นใหม่ 2019 พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองวันนี้

คำหลักของกระทู้นี้: แพนทีน, ไมเซล่า, ทางออก, แก้ปัญหาผมเหนียว, สำหรับคนรักแฟชั่นทรงผม, 2019

แพนทีน ไมเซล่า ทางออก แก้ปัญหาผมเหนียว สำหรับคนรักแฟชั่นทรงผม 2019

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ กระทู้ล่าสุด
0 ตอบ
257 อ่าน
กระทู้ล่าสุด พฤศจิกายน 30, 2018, 05:19:35 PM
โดย Eesperado
0 ตอบ
132 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 26, 2019, 11:42:33 AM
โดย panne rattana
0 ตอบ
942 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 28, 2019, 10:26:07 AM
โดย panne rattana
0 ตอบ
107 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มีนาคม 06, 2019, 06:01:52 PM
โดย jpkk
0 ตอบ
74 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มีนาคม 15, 2019, 03:31:49 PM
โดย panne rattana