SabyeZone สบายโซน

บริการด้านอาหาร อาหารสุขภาพสำหรับผู้ป่วย 5 กลุ่ม

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

บริการด้านอาหาร อาหารสุขภาพสำหรับผู้ป่วย 5 กลุ่ม อาหารสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน

ไรซ์เบอร์รี่ + ปลากะพงนึ่งเห็ดหอมสด : ข้าวไรซ์เบอร์รี่

มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำทานคู่กับปลากะพง ปลาที่จัดว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูง โดยจะให้โปรตีนสูงถึง 22 กรัม (ต่อน้ำหนักปลา 100 กรัม)

ปลาดอลลี่ย่าง + สลัดคีนัว : คีนัว

มีใยอาหารสูงกว่าธัญพืชชนิดอื่น ๆ ถึง 2 เท่า เสิร์ฟพร้อมกับปลาดอลลี่ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็น ทานคู่กับน้ำสลัดงาญี่ปุ่น

เมี่ยงปลาทู : เส้นหมี่

นอกจากเป็นเเหล่งคาร์โบไฮเดรตเเล้ว ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารประเภทเส้น ทานคู่กับปลาทู ที่ให้โปรตีนเเละมีไขมันต่ำพร้อมผักสลัดใบโหระพา เเหล่งของใยอาหาร

อาหารสำหรับผู้ที่เป็นโรคหลอดเลือดสมอง

ซูชิไรซ์เบอร์รี่มัจฉาสมุนไพร : ปลาเเซลมอน

ปลาที่มี EPA เเละ DHA ทานพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่ เเละสมุนไพรต่าง ๆ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี


บริการด้านอาหาร อาหารสุขภาพสำหรับผู้ป่วย 5 กลุ่ม ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/

คำหลักของกระทู้นี้: บริการด้านอาหาร, อาหารสุขภาพสำหรับผู้ป่วย, 5, กลุ่ม
แท็ก:

บริการด้านอาหาร อาหารสุขภาพสำหรับผู้ป่วย 5 กลุ่ม