SabyeZone สบายโซน

สาวผมยาว ห้ามพลาดทรงเด็ด สวยสะกดทุกสายตา จาก แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • 30
  • 0
สาวผมยาว ห้ามพลาดทรงเด็ด สวยสะกดทุกสายตา จาก แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล

ทรงผมยาวเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะสามารถทำทรงได้หลายรูปแบบ เข้าได้กับการแต่งกายที่หลากหลาย ทำให้เสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจได้ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล จึงรวบรวมทรงผมที่คนรักผมยาวห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะเป็นทรงเด็ดที่กำลังอินเทรนด์ในยุคปัจจุบัน ดังนี้
1. ทรงผมรวบตึงทำหน้าม้าแบบซีทรู
เป็นทรงที่นิยมมากในเวลานี้ ทำให้ดูเก๋แถมแลดูเด็กกว่าเดิมได้เป็น 10 ปี โดยอาจเสริมความโดดเด่นที่การย้อมสีผมเป็นสีน้ำตาลอ่อนก็ได้เช่นกัน
2. ทำผมถักเปีย
ไม่ว่าจะเป็นเปียเดี่ยวแบบหลวม ๆ ทำให้ดูชิล ๆ หรือว่าทำเป็นเกลียวแล้วมัดเป็นมวยไว้ด้านหลัง เพื่อโชว์กรอบหน้าที่สวยงาม ก็นิยมเพราะทำให้ดูใบหน้าสดใสน่ารักยิ่งขึ้น
3. การทำเกลียว
การม้วนเกลียวและปล่อยให้ดูวอลลุ่มหนาเป็นธรรมชาติ เซตผมด้วยเจลหรือสเปรย์ จะทำให้ดูหน้าเล็กลงและยังทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วย
4. ทรงผมยาวตรงแสกกลาง
เป็นเทคนิคการสร้างบุคลิกแบบคุณหนู ที่ทำให้คุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้นและมีความเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันด้วย

เมื่อได้ทรงผมสวยเก๋แล้ว ก็ต้องใส่ใจเทคนิคที่ช่วยให้เส้นผมดูดีจากภายใน คือ การใช้สูตรหมักผมที่มีการการันตีว่าเป็น วิธีแก้ผมมันเร็ว ที่ได้ผล และ ดีทอกซ์ผม เป็นประจำ ไม่ว่าจะด้วยการหมักน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันงาคู่กับไข่แดง หรือใช้โยเกิร์ตผสมน้ำมะกรูดก็ได้ แต่ก็จะมีความยุ่งยากและใช้เวลาหมักนาน 30 นาทีต่อครั้ง
หากต้องการความสะดวก ก็แนะนำการ ดีทอกซ์ผม ที่กูรูด้านความงามการันตีในปี 2019 นั่นคือ การใช้ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล แชมพูสำหรับผมมัน ที่มีสารสกัด บินโจตัน ชาร์โคล ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพจริง ทั้งการกำจัดสารเคมีจากการแต่งผมและมลภาวะ และเป็น วิธีแก้ผมมัน เร็ว ที่ทุกคนยอมรับ
อีกทั้งมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ และไร้สีปรุงแต่ง เนื่องจาก บินโจตัน ชาร์โคล ทำมาจากไม้ที่ผ่านกรรมวิธีพิเศษ ซึ่งชาวญี่ปุ่นใช้ในการกรองน้ำเพื่อการบริโภค จึงการันตีได้ถึงความปลอดภัย
ใน แพนทีน ไมเซล่า ยังมีคุณสมบัติอันโดดเด่น คือ ทำให้วิตามินสำหรับเส้นผมที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ สามารถซึมเข้าเส้นผมได้ง่าย เพราะช่วยลดแรงตึงผิวที่ผลิตภัณฑ์ทั่วไปไม่สามารถทำได้ จึงให้ผลลัพธ์แบบผสมผสาน คือ ขจัดสิ่งสกปรกอย่างลึกซึ้งคู่กับการบำรุงอย่างล้ำลึกคำหลักของกระทู้นี้: สาวผมยาว, ห้ามพลาดทรงเด็ด, สวยสะกดทุกสายตา, จาก, แพนทีน, ไมเซล่า, ชาร์โคล
แท็ก:

สาวผมยาว ห้ามพลาดทรงเด็ด สวยสะกดทุกสายตา จาก แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล