SabyeZone สบายโซน

การรักษาสิว - ทำไมมันเป็นสิ่งที่ต้องจัดการกับตอนนี้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ด้วยการรักษาสิว ที่ถูกต้องผิวของคุณสามารถดูดี ค้นหาสาเหตุที่คุณต้องได้รับการดูแลนี้เร็วกว่าในภายหลัง คุณกำลังมองหาการรักษาสิวที่สามารถทำงานได้ตามความต้องการเฉพาะของคุณหรือไม่? อ่านต่อไป
คุณกำลังมองหาการรักษาสิวที่สามารถทำงานได้ตามความต้องการเฉพาะของคุณหรือไม่? คุณเบื่อกับการพยายามใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับคุณหรือ วันนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องธรรมดามาก หลายคนมีอาการนี้และเป็นคนที่ต้องการการรักษาเมื่อใดก็ตามที่มันรุนแรง ในขณะที่วัยรุ่นส่วนใหญ่มักประสบปัญหานี้ผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่ารวมทั้งผู้ที่อายุ 20 และ 30 ปีสามารถจัดการด้วย เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้เมื่อคุณต้องการที่จะแสวงหาความช่วยเหลือเพิ่มเติมและเมื่อการปรับปรุงระบบการดูแลผิวโดยรวมของคุณก็เพียงพอ

เมื่อต้องการขอความช่วยเหลือ

เมื่อคุณต้องการการรักษาสิวให้ตระหนักว่าคุณมีตัวเลือก ขั้นตอนแรกอาจเป็นเพื่อรักษาสภาพของคุณที่บ้านโดยการปรับปรุงสูตรการดูแลผิวโดยรวมของคุณและการรับประทานอาหารที่มีสุขภาพดี อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะต้องกังวลและเน้น มีบางสถานการณ์ที่คุณต้องการการดูแลที่ก้าวหน้ากว่าแพทย์ผิวหนังที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์และการรักษาเหล่านี้ ในสถานการณ์ต่อไปนี้แพทย์ผิวหนังจะขอความช่วยเหลือจากที่ดีที่สุด

•คุณมีการติดเชื้อแบบเปิดหรือไม่? อาจเป็นอาการเจ็บผิวหนังได้ มันอาจดูเหมือนไม่เป็นสิวอีกต่อไป แต่มันอาจจะเริ่มเป็นหนึ่งเดียว การติดเชื้อที่เปิดกว้างสามารถแพร่กระจายและติดเชื้อในพื้นที่อื่นได้ง่าย พวกเขายังสามารถเจ็บปวด

คุณพยายามที่จะใช้ตัวเลือกการรักษาอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงสภาพผิวของคุณและไม่เห็นผล? ตัวอย่างเช่นถ้าคุณพยายามที่จะปรับปรุงความถี่ในการล้างผิวหนังของคุณและคุณกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบเพื่อปรับปรุงสภาพและไม่เห็นผลลัพธ์คุณอาจต้องการโซลูชันอื่น

•คุณมีรอยแผลเป็นหรือไม่? หนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับภาวะสิวที่รุนแรงคือการติดเชื้อที่ยังคงมีอยู่มากยิ่งขึ้นยิ่งทำให้เกิดแผลเป็นที่รุนแรงมากขึ้นเท่านั้น นี้มักจะนำไปสู่ปัญหาที่มีลักษณะโดยรวมของผิวซึ่งอาจทำให้อายและท่อระบายความมั่นใจในตัวเองสำหรับคนจำนวนมาก

เมื่อคุณมีสภาพที่ไม่ดีขึ้นหรือไม่ทำให้เกิดอาการปวดก็มักจะจำเป็นที่จะหาทางออกที่จะทำงานเพื่อความต้องการโดยรวมของผิวของคุณ อาจเป็นเพราะฮอร์โมนก่อให้เกิดปัญหาพื้นฐานและนั่นคือเหตุผลที่คุณต้องเผชิญกับการปะทุรุนแรงมากขึ้น ในกรณีอื่น ๆ ผิวของคุณอาจต้องการการรักษาที่มีความก้าวหน้ามากขึ้นรวมทั้งวิธีการด้วยเลเซอร์เพื่อลดรอยแผลเป็นและปรับปรุงผิวโดยรวมของผิว

พูดคุยกับแพทย์ผิวหนังของคุณหรือหาผู้เชี่ยวชาญในการรักษาสิว แม้ว่าสภาพของคุณจะไม่รุนแรงและคุณต้องการผิวที่ชัดเจน แต่ควรเปลี่ยนเป็นมืออาชีพเพื่อรับความช่วยเหลือประเภทนี้ มันจะไปโดยไม่บอกว่าคุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นโดยรวมเมื่อคุณหันไปเป็นมืออาชีพสำหรับชนิดของความช่วยเหลือนี้ อาจช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อยารักษาโรคได้เช่นกัน

คำหลักของกระทู้นี้: การรักษาสิว, ทำไมมันเป็นสิ่งที่ต้องจัดการกับตอนนี้

การรักษาสิว - ทำไมมันเป็นสิ่งที่ต้องจัดการกับตอนนี้