SabyeZone สบายโซน

บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ IT Support & IT Outsource จากเจ้าหน้าที่มีความชำนาญ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์เป็นรูปแบบการบริการแบบส่งเจ้าหน้าที่ IT ไปนั่งประจำที่ไซต์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม สามารถช่วยให้บริษัทของคุณได้รับการบริการทางด้าน IT จากเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญงานด้วยค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม พนักงานของ ที เอ็ม อี เอส พร้อมด้วยใจบริการยึดมั่นผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก และพร้อมสนับสนุนการทำงานด้าน IT ของคุณอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.tmes.co.th

ที่ปรึกษาด้าน IT Support
เราให้บริการที่ปรึกษาทางด้าน IT ให้กับองค์กรที่ต้องการจะลงทุน หรือ ปรับปรุงระบบ IT ด้วยพนักงานที่มีความชำนาญทั้งในด้านการออกแบบ วางแผน และ ติดตั้ง ระบบ IT กว่า 10 ปี บริการให้คำปรึกษาทางด้าน IT ของเราจะช่วยให้การลงทุนของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่าที่สุด

บริการติดตั้งระบบ IT
ที เอม อี เอส ให้บริการติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ เซิฟเวอร์ และ เน็ตเวิร์ก ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง เช่น IBM CISCO Panduit เป็นต้น เรามีประสบการณ์การติดตั้งอุปกรณ์ทั้งในภาคธุรกิจ และ ในส่วนราชการ อย่างครบวงจร

IT Support เป็นอาชีพที่ทุกบริษัทเริ่มหันมาให้ความสำคัญกันมากขึ้น เนื่องจากปัจจุบัน IT ได้เข้ามามีบทบาทในด้านต่างๆ กับบริษัทมากยิ่งขึ้น ในบางธุรกิจ IT กลายมาเป็นส่วนขับเคลื่อนหลักให้กับองค์กร สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับองค์กร เปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ให้ง่ายขึ้นโดยเทคโนโลยี บริการจาก IT Support คือ การเข้าไปช่วยเหลือลูกค้าทางด้านต่างๆ เมื่อเกิดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เกิดจาก Hardware เสีย, Software ใช้ไม่ได้, Network ใช้งานแล้วติดขัดเข้าไป Drive กลางไม่ได้, Internet ช้า หรือหลุดบ่อย, หรือปัญหาที่ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร หรือไม่รู้ว่าจะอธิบายทางเทคนิคยังไง IT Support จะเข้าไปวิเคราะห์หาสาเหตุของปัญหานั้นๆ เพื่อประเมินและวิเคราะห์ถึงปัญหา หาทางแก้ไขต่อไป ช่วยป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

IT Support สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 สายคือ 1. สาย Infrastructure และ 2 สาย Software โดยสาย Infrastructure นั้นจะเน้นไปทาง Hardware เป็นหลักซึ่งรวมไปถึง Server, Network และ Computer ต้องทำตั้งแต่ backup ข้อมูลต่างๆ บน Server และ คอย Update patch ใหม่ๆ ของตัว Server เพื่อป้องกันการโจมตีในรูปแบบต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต และคอยทำ preventive maintenance เพื่อยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องให้ยาวออกไป ยังต้องคอยตรวจสอบการเชื่อมต่อระหว่างเครื่อง Server กับ เครื่อง Client ให้ทำงานได้ตลอดเวลา และไม่มีปัญหาในระหว่างเวลาทำงาน การดูแล Network นั้นตัว IT Support เองจะต้องมีความรู้หลายทางด้วยกันเพื่อที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ในกรณีถ้าเจอปัญหาที่ต้องใช้เทคนิคขั้นสูง IT Support รายนั้นๆ ก็จะส่งเรื่องต่อให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญดำเนินการต่อ ส่วนสาย Software โดยมากจะทำการแก้ไขปัญหาได้เบื้องต้นเท่านั้น เช่น การทำ query database มาในรูปแบบ csv หรือ xls เป็นต้น และยังเป็นหนึ่งในบุคคลที่ต้องทำการทดสอบหรือทดลองใช้งานโปรแกรมต่างๆ พร้อมทั้ง feedback กลับไปให้ทางโปรแกรมเมอร์ หรือ บุคคลที่สร้างโปรแกรมนี้ขึ้นแก้ไขหรือปรับปรุงในส่วนที่มีปัญหาต่อไป แต่เป็นโปรแกรมขนาดใหญ่ เช่น ERP  ก็จะต้องมีความรู้ความเข้าใจในการให้ความช่วยเหลือ ซึ่งจะผันตัวเองไปเป็น Application Support Specialist

ประโยนช์ที่ได้รับ
  • ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ทั้งในด้านเงินเดือน สวัสดิการ และ การฝึกอบรม
  • ได้รับการบริการด้าน ไอทีจากเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ความสามารถ
  • ลดข้อกังวลใจในการจัดการด้านไอที ทำให้สามารถไปโฟกัสธุรกิจของท่านได้
  • ป้องกันความเสี่ยงจากการโจมตีด้านไอที ซึ่งเป็นหัวใจของการดำเนินธุรกิจ

การบริการแบบส่งเจ้าหน้าที่ IT ไปนั่งประจำที่ไซต์ (IT OUTSOURCE )
กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ผู้ใช้บริการดังกล่าวสามารถได้รับการบริการทางด้าน IT จากเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญงาน ด้วยค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า ทั้งในแง่ของทางตรงและทางอ้อม

พนักงานที่เราส่งไปประจำที่ไซต์งานเปี่ยมด้วยความรู้ความสามารถ โดยเรายึดนโยบายให้พนักงานทุกคนสามารถทำงานแทนกันได้ เพื่อป้องกันความไม่ต่อเนื่องของงาน ปัจจุบันเราให้บริการทั้งในภาครัฐฯและบริษัทเอกชนมากมาย ทำให้เชื่อใจได้ว่าบริการของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้ พนักงานของ ที เอ็ม อี เอส พร้อมด้วยใจบริการ ยึดมั่นผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก และ พร้อมสนับสนุนการทำงานด้าน IT ของคุณอย่างต่อเนื่อง

ที่ปรึกษาด้าน IT และบริการติดตั้งระบบ IT ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ข้อมูลด้านสารสนเทศเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำธุรกิจวันนี้ บริษัท ที เอ็ม อี เอส ให้บริการติดตั้งระบบไอที เช่น ระบบคอมพิวเตอร์เซิฟเวอร์ และ เน็ตเวิร์ก มานับ 10 ปี ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง เช่น IBM CISCO Panduit เป็นต้น เรามีประสบการณ์การติดตั้งอุปกรณ์ทั้งในภาคธุรกิจ และ ในส่วนราชการ อย่างครบวงจร

ติดต่อเรา
บริษัท ที เอ็ม อี เอส จำกัด
184/191 ชั้น 29 อาคารฟอรั่มทาวเวอร์
ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310

โทรศัพท์ : +66 (0) 2 645 4343
แฟกช์ : +66 (0) 2 645 4499
อีเมล : info@tmes.co.th
เว็บไซต์ : http://www.tmes.co.thTags. IT SUPPORT , IT OUTSOURCE


คำหลักของกระทู้นี้: บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์, IT, Support, amp, IT, Outsource, จากเจ้าหน้าที่มีความชำนาญ
แท็ก:

บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ IT Support & IT Outsource จากเจ้าหน้าที่มีความชำนาญ

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ กระทู้ล่าสุด
43 ตอบ
14289 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มีนาคม 13, 2009, 03:38:17 AM
โดย exmander2000
15 ตอบ
21183 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มิถุนายน 15, 2012, 11:02:03 AM
โดย ladyblue55
1 ตอบ
2545 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มิถุนายน 21, 2010, 10:58:39 AM
โดย vanaratk
0 ตอบ
2584 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มกราคม 01, 2010, 09:07:27 PM
โดย คนร่าเริง++
0 ตอบ
5277 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มกราคม 01, 2010, 09:07:30 PM
โดย Train_Vdo