SabyeZone สบายโซน

เกมส์แต่งตัวที่เดอะมอลล์

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เกมส์แต่งตัวที่เดอะมอลล์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2018, 07:40:41 PM »
ห้างสรรพสินค้าเป็นสถานที่สำหรับแฟชั่นอย่างแท้จริง แต่คุณไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าและซื้อเพื่อเพลิดเพลินกับแฟชั่นที่สนุกสนานที่ห้างสรรพสินค้าเสนอให้กับวัยรุ่น ในความเป็นจริงเกมส์แต่งตัวสาวเกาหลี ที่ดีที่สุดที่ห้างไม่ได้เกี่ยวข้องกับการซื้ออะไรเลย - คุณแค่พยายามทำเสื้อผ้ากับเพื่อน สิ่งที่อาจจะไร้เดียงสาและสนุกกว่าที่?

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับเกมส์ Mall Dress Up

เมื่อคุณไปที่ห้างสรรพสินค้าพร้อมที่จะเล่นให้แน่ใจว่าคุณนำเพื่อนไปพร้อม ๆ กันคือเกมและสามารถมีช่วงเวลาที่ดีกับแฟชั่นได้เช่นกัน คุณสามารถเล่นเกมแฟชั่นเหล่านี้ได้เพียงอย่างเดียว แต่สนุกกับการเล่นกับคนอื่นมากกว่า เมื่อคุณมีเพื่อนที่ใช่ในการชักชวนให้มุ่งหน้าไปที่ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้า คุณกำลังมองหาหนึ่งที่มีความหลากหลายของตัวเลือกเสื้อผ้าที่ไม่ได้มีการตรวจสอบอย่างหนักของห้องแต่งตัว คุณไม่ได้ทำอะไรผิดหรอก แต่ถ้ามีใครบางคนคอยเฝ้าดูการเคลื่อนไหวทุกครั้งของคุณอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว

เมื่อคุณมาถึงแล้วคุณสามารถวางแผนได้หลายรอบ เริ่มต้นด้วยงานแรก ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณจะทำมันได้ งานแรกของเกมอาจจะเลือกออกชุดที่คุณคิดว่าน่ารักอย่างแน่นอน คุณและเพื่อนของคุณได้รับห้าหรือสิบนาทีเพื่อซื้อสินค้าและหาชิ้นส่วนที่คุณต้องการ งานต่อไปอาจจะเป็นการหาชุดที่น่ากลัวอย่างเป็นทางการ อีกครั้งร้านค้าสำหรับนาที ถ้าสามารถทำได้ให้ซ่อนสิ่งที่พบจากเพื่อนของคุณ ทำขึ้นรอบที่สามบางทีชุดชาวเยอรมันทั้งหมดหรือเตรียมและจากนั้นมุ่งหน้าไปยังห้องที่เหมาะสม

ถ้าสามารถทำได้ให้นำของที่คุณใส่เข้าไปในห้องที่เหมาะสม หากคุณมีข้อ จำกัด ให้เล่นพร้อมและนำชุดเดียวในครั้งเดียว ตราบเท่าที่เพื่อนของคุณกำลังเล่นเกมแต่งตัวด้วยวิธีเดียวกันก็ควรจะปรับ ดึงชุดและจากนั้นทำการเปิดเผยอย่างมากระหว่างสองห้องแต่งตัว หรือถ้าคุณสบายใจกับเพื่อนของคุณให้แบ่งปันห้องแต่งตัวใหญ่ (ตราบเท่าที่ไม่มีใครต้องการอะไรมากกว่าที่คุณทำ) และทำให้เกมเป็นส่วนตัวมากขึ้น

หัวเราะหรือเชียร์สำหรับชุดและ snap ภาพเพื่อจำวิธีที่สนุกดู - แม้ว่าจะเป็นน่าเกลียด ทำเช่นนี้สำหรับการเลือกแต่ละครั้งจนกว่าคุณจะเสร็จสมบูรณ์เต็มรูปแบบของเกมแต่งตัว คุณสามารถเลือกผู้ชนะสำหรับเกมทั้งหมดหรือสำหรับแต่ละเครื่องแต่งกายที่ทำขึ้นรอบการเล่น ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดผู้ชนะจะได้รับปั่นฟรีหรือการรักษาเล็ก ๆ อื่น ๆ

ทำความสะอาดเกมส์แต่งตัว

อย่าลืมทำความสะอาดชุดของคุณขึ้นเกมเมื่อคุณเสร็จสิ้น การทำความสะอาดช่วยให้คุณเคารพในการทำงานมากว่าการรับและแขวนเสื้อผ้าทั้งหมดที่คุณไม่ได้ซื้อจริง ดังนั้นถ้าคุณไม่สามารถหาที่ทุกอย่างไปอย่างน้อยแขวนทุกอย่างเรียบร้อยอีกครั้งเพื่อจะพร้อมสำหรับการขายผู้หญิง และถ้าคุณพบบางสิ่งบางอย่างที่ยอดเยี่ยมซื้ออย่างเต็มที่ - เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างตู้เสื้อผ้าของคุณ

คำหลักของกระทู้นี้: เกมส์แต่งตัวที่เดอะมอลล์

เกมส์แต่งตัวที่เดอะมอลล์