SabyeZone สบายโซน

ถังดับเพลิง-ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง และอุปกรณ์ทุกชนิด ขายราคา ส่ง-ปลีก ถูกสุดๆ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

www.ถังดับเพลิง-อุปกรณ์ดับเพลิง.com
ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง บรรจุถังสีแดง ภายในบรรจุผงเคมีแห้งและก๊าซไนโตรเจน ลักษณะน้ำยาที่ฉีดออกมาเป็นฝุ่นละอองสามารถดับเพลิงไหม้ทุกชนิดได้อย่างรวด เร็ว และมีประสิทธิภาพสูง เช่นเพลิงไหม้ที่เกิดจากไม้ กระดาษ สิ่งทอ ยาง น้ำมัน แก๊ส และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งมีชีวิตทุกประเภท เหมาะสำหรับใช้ในที่โล่งแจ้ง บ้าน อาคารขนาดใหญ่ โรงงานอุตสาหกรรมโรงเรียน เป็นต้น มีหลายขนาดให้ท่านเลือกใช้ ได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 5 ปอนด์ 10 ปอนด์ และ 15 ปอนด์ ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง ดับได้เฉพาะแบบ A,B และ C ประเภท A เป็นสัญลักษณ์รูปตัว A ในสามเหลี่ยมสีเขียวสามารถดับไฟที่เกิดจากของแข็ง เช่น ฟืน ยาง ไม้ผ้า กระดาษ พลาสติก หนังสัตว์ ปอนุ่น ด้าย และ เชื้อประทุ วิธีการดับเพลิงที่ดีที่สุดสำหรับเพลิงประเภทนี้คือการลดความร้อนโดยใช้น้ำ ฉีด ประเภท B B ในสี่เหลี่ยมสีแดงสามารถดับไฟที่เกิดจากของเหลว และ แก๊ส เช่น น้ำมันทุกชนิด สารโซเว้น แก๊ส ทินเนอร์ แอลกอฮอล์ ยางมะตอย จาระบี และ ก๊าซติดไฟทุกชนิด ประเภท C เป็นสัญลักษณ์รูปตัว C ในวงกลมสีฟ้าสามารถดับไฟที่เกิดจากเชื้อเพลิงที่มีลักษณะเป็นของแข็ง หรือมีกระแสไฟฟ้าไหลอยู่ เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด


ถังดับเพลิง ชนิด ผงเคมีแห้ง บรรจุสารเคมีชนิด แอมโมเนียมฟอสเฟส เมื่อฉีดออกมาจะเป็นฝุ่นละอองคล้ายแป้งทำให้เกิดความสกปรกกับบริเวณที่ใช้ งาน และถ้าฉีดในบริเวณที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าอยู่ด้วย อาจทำให้อุปกรณ์ดังกล่าวเกิดความเสียหายได้ ประสิทธิภาพ สามารถดับไฟที่เกิดจากไม้ กระดาษ ผ้า พลาสติก , น้ำมัน , แก๊ส , ไฟฟ้าช๊อต และสารไวไฟทุกชนิด อนึ่งคือ เครื่องดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง สามารถ ดับไฟได้ 3 ประเภท คือ วัตถุเชื้อเพลิงที่เป็นของแข็ง เช่น ไม้ , กระดาษ , ผ้า , พลาสติก , ยาง วัตถุเชื้อเพลิงที่เป็นของเหลว เช่น น้ำมัน , น้ำมันพืช , สารเคมี , สารไวไฟทุกชนิด วัตถุเชื้อเพลิงที่เกิดจากกระแสไฟฟ้า เช่น กรณีเกิดไฟฟ้าลัดวงจร (เนื่องจากผงเคมีแห้งไม่เป็นสื่อไฟฟ้า)
   
         
การบำรุงดูแลรักษาถังดับเพลิง ดูแลรักษาจากภายนอก ตรวจสอบสภาพของสายฉีด ไม่แตก หัก หรือรั่ว และตัวถังไม่ผุกร่อนขึ้นสนิม ดูแลรักษาน้ำยาในถัง โดยหมั่นพลิกถังดับเพลิง กลับหัวลง เพื่อตรวจสอบว่า น้ำยาดับเพลิงในถังยังคงสภาพเดิม (เป็นของเหลว) ไม่จับตัวเป็นก้อนแข็ง ดูแลแรงดัน ตรวจสอบความดันของถังดับเพลิงว่ายังอยู่ในช่วงที่กำหนด โดยดูจาก Gauge วัด โดยถ้าเข็มยังคงอยู่ในช่วงแถบสีเขียว แสดงว่า ถังดับเพลิงนั้นยังอยู่ในสภาพใช้การได้

ติดต่อสอบถาม ถังดับเพลิงเพิ่มเติมได้ที่


คุณ สุกัญญา 089-206-2304

บริษัท วีไอพี ไฟร์ โปรดักส์ แอนด์ เซฟตี้ อิควิปเม้นท์ จำกัด

189/145-6 หมู่ 5 พระราม 2 ตำบลพันท้ายนรสิงห์

อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

Tel: 034-458-267, 089-2062304, 081-4911931
Fax: 034-458-228
E-mail: vipfires@hotmail.com
Website: http://www.xn----uwfqac5edel6bfi0bh5e1aj0lwccl1dm0gwjoa43a.com
Website: http://www.ถังดับเพลิง-อุปกรณ์ดับเพลิง.com

Keyword:             ถังดับเพลิง             อุปกรณ์ดับเพลิง

คำหลักของกระทู้นี้: ถังดับเพลิงถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง, และอุปกรณ์ทุกชนิด, ขายราคา, ส่งปลีก, ถูกสุดๆ
แท็ก:

ถังดับเพลิง-ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง และอุปกรณ์ทุกชนิด ขายราคา ส่ง-ปลีก ถูกสุดๆ