SabyeZone สบายโซน

ตะลุยฟาร์มที่ชะอำ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ sujate

  • *
  • 3
  • 0
ตะลุยฟาร์มที่ชะอำ
« เมื่อ: เมษายน 08, 2017, 02:31:04 PM »
ตะลุยฟาร์มที่ชะอำ

www.paiduaykan.com
ถึงแม้ว่าเมืองชะอำ เมืองในฝันของใครหลายๆคนจะเด่นเรื่องการทท่องเที่ยวทางทะเล แต่ก็อย่าลืมว่าที่ชะอำไม่ได้มีดีแค่ทะเลอย่างเดียว ที่อื่นที่น่าสนใจยังมีอีกมากมาย บางทัวร์จัดแพคเกจทัวร์ชะอำแต่เลือกลงงงานศิลปะเยอะๆก็มี บางคนซื้อ แพคเกจทัวร์ทัวร์ชะอำ แต่เลือกเป็นการดูเอกลักษณ์ท้องถิ่น เน้นชมวิถีชาวบ้านล้วนๆก็มี  และนอกจากศิลปะ วิถีชาวบ้าน สวนน้ำ และทะเลแล้ว ชะอำยังมีการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งนั่นคือ ฟาร์ม ที่มีให้คุณได้เลือกสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
1.   Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะในทุ่งหญ้าสีเขียวแห่งใหม่ของชะอำ รองรับความต้องการของนักท่องเทีย่วที่หลากหลาย โดยได้จำลองบรรยากาศให้เหมือนกับในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และแบบสไตล์คันทรี่ๆของยุโรป ให้อารมณ์ของความเป็นฟาร์มได้เป็นอย่างดี โดยที่นี่ได้รวมเอาแกะขนฟูนับสิบตัวมารอให้นักท่องเที่ยวป้อนหญ้าได้ด้วย เท่านั้นยังไม่พอที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้บริการ รวมไปถึงใครที่อยากได้แบล๊คกรานด์สวยๆ เป็นพรีเวดดิ้งล่ะก็ ที่นี่ก็มีให้คุณเช่นกัน
2.   พันธ์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม (1,000 Sook Food and Farm) ชื่อสถานที่เก๋ๆแบบนี้ มาพร้อมกับความเก๋ๆของสถานที่ท่องเที่ยว ใครที่มีโปรแกรมทัวร์ชะอำลองมาแวะที่นี่กันดูครับ โดยที่นี่แบ่งออกเป็น 3 โซน ใครที่อยากได้ขนมหรือของฝากต้องแวะไปที่โซนร้านขนมพันธ์สุข ที่มีขนมหม้อแกง ขนมหม้อแกงกล้วยหอมผิงเตาถ่านน้ำตาลโตนด เป็นขนมขึ้นชื่อของที่นี่ หรือใครอยากได้ของฝากก็มาแวะที่โซนนี้ได้เช่นกัน หรือถ้าใครหิวและอยากทานอาหารมื้อหนักก็มีโซนพันธ์สุขสเต็ก แอนด์ เรสเตอร์รองส์ ไว้รองรับ โดยตัวอาคารจะเปิดโล่ง สามารถมองวิวภายนอกที่มีฝูงแกะได้  และโซนสุดท้านคือ พันธ์สุขฟาร์ม ที่มีทั้งแกะ กระต่าย ม้าแคระ 
3.   Cha am ATV Park ใครที่เบื่อขี่บาน่านาที่ทะเล เบื่อขี้ม้าที่ภูเขา ลองเปลี่ยนมาเป็นขับ ATV กันบ้างดีกว่า โดยที่ชะอำก็มี สนาม ATV กับเขาด้วยนะครับ แถมที่นี่ยังได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยดีเด่น ประเภทแหล่งท่องเที่ยว (รางวัลกินรี) ซะด้วย เรียกได้ว่าบรรยากาศ และ อุปกรณ์เครื่องเล่นนั้นฟินต่อใจแน่นอน โดยสมนามถูกแบ่งออกตามระดับความยากง่าย หรือใครที่ขับจนเบื่อแล้ว ที่นี่ยังมีมุมเพ้นท์บอล สนามมาตรฐาน ที่สำคัญคืออยู่ในที่ร่ม ทำให้คุณสามารถเล่นได้ทั้งวันด้วย และถ้าใครเล่นจนเหนื่อย ขับรถต่อไม่ไหว ที่ Cha am ATV Park ยังมีห้องพักสไตล์ Western Country ไว้รับรองนักท่องเที่ยวแบบครบครันด้วย เรียกได้ว่า ที่นี่มีความสนุกให้บริการแบบครบวงจรกันไปเลย

คำหลักของกระทู้นี้: ตะลุยฟาร์มที่ชะอำ
แท็ก:

ตะลุยฟาร์มที่ชะอำ