SabyeZone สบายโซน

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อซื้อแบบบ้านจากอินเทอร์เน็ต

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญในการซื้อแบบบ้านชั้นเดียว ผ่านทางอินเทอร์เน็ต แต่ฉันพบปัญหาบางอย่างที่คุณพบได้เมื่อคุณเริ่มย้ายอิฐและไม้แล้ว ปัญหาแรกที่ฉันพบคือการทำให้แน่ใจว่านักออกแบบหรือสถาปนิกมาจากหรือใกล้เคียงกับสถานที่เกิดเหตุของคุณ นี่เป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากสภาพภูมิอากาศแตกต่างกันไปทั่วประเทศ ถ้านักออกแบบ / สถาปนิกมาจากหรือใกล้สถานที่เกิดเหตุของคุณแผนนี้น่าจะเหมาะสำหรับคุณมากที่สุด

เริ่มต้นกันตั้งแต่เริ่มต้นก่อนที่เราจะก้าวต่อไป หน้าให้แผนการอินเทอร์เน็ตมีแผนให้บริการเนื่องจากนักออกแบบ / สถาปนิกไม่สามารถขายแผนบริการให้กับลูกค้าได้ ดังนั้นส่วนใหญ่แล้วแผนเหล่านี้จึงถูกปฏิเสธและยังไม่ได้สร้างขึ้นหรือในขณะที่เราพูดในธุรกิจม้า "ได้รับการพิสูจน์แล้ว" ฉบับต่อไปคือแผนอาจจะมีมากเกินกว่าเพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์การสร้างของเทศบาลส่วนใหญ่ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาสิ่งที่ดูดีในแผนอาจทำให้กระเป๋าหนักของคุณหนักขึ้น ดังนั้นการพูดคุยกับคนที่รู้ถึงสิ่งก่อสร้างก่อนที่คุณจะส่งแผนการขอใบอนุญาตก่อสร้างเป็นสิ่งสำคัญเสมอ เจ้าหน้าที่อาคารส่วนใหญ่มีความยินดีที่จะทบทวนแผนการของคุณก่อนที่จะส่ง ในความเป็นจริงคุณควรทบทวนแผนการของคุณกับผู้ตรวจสอบแผนงานก่อนที่จะส่งแผน

สิ่งที่ฉันได้พบกับแผนบริการอินเทอร์เน็ตที่ออกแบบโดยสถาปนิกท้องถิ่นและได้รับการตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ของอาคารเป็นโครงสร้างช่างไม้ไฟฟ้าประปาและเครื่องทำความร้อนระบายอากาศและปัญหาต่างๆ เครื่องทำน้ำอุ่นมักตั้งอยู่ในโรงรถ ที่ดีในกรณีส่วนใหญ่ แต่ถ้าโรงรถตั้งอยู่ที่ปลายด้านหนึ่งของฟาร์มปศุสัตว์ rambling และห้องนอนตั้งอยู่กว่า 100 ฟุตห่างคาดเดาสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อนายหรือนางบ้านเจ้าของไปอาบน้ำในตอนเช้า? ที่ถูกต้องก็จะใช้เวลาตลอดไปสำหรับน้ำร้อนไปถึงปลายทางของมัน ดังนั้นเราได้ปรับปรุงแผนจะรวมเครื่องทำน้ำอุ่นที่สองออกจากห้องนอน

แม้แต่แผนการที่คิดมากที่สุดก็ย่อมจะเปลี่ยนไป ดังนั้นเตรียมตัวสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ตั้งผนังขนาดห้องและอื่น ๆ เป็นเรื่องปกติธรรมดาและดูเหมือนจะเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่มีการจัดวางที่บ้าน สิ่งที่ต้องระบุไว้ทางด้านหน้าคือการทำให้แน่ใจว่าโรงรถของคุณมีขนาดถูกต้อง ฉันพบปัญหานี้กับแผนการอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ ตรวจสอบว่าคุณมีเวลาในโรงรถเพียงพอที่จะดึงรถกระบะขนาดใหญ่มาให้ได้แผนการบ้านส่วนใหญ่ในวันนี้มีโรงรถที่สั้นเกินไปและรถกระบะจอดอยู่บนถนนรถแล่น

เท่าที่ไฟฟ้าไปเพียงให้แน่ใจว่าคุณมีความสามารถเพียงพอที่จะจัดการกับความต้องการไฟฟ้าของคุณ แผงโซลิด 200 แอ็ปจะรองรับความต้องการของที่อยู่อาศัยได้มากที่สุด แต่หนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันพบคือการทำงานของท่อแอร์ ฉันเพิ่งสร้างบ้านสไตล์ซานตาเฟซึ่งมีหลังคาแบนเพดานสูงที่มีสำเนียงกาก้าและไม่มีที่ว่างสำหรับงานระบบปรับอากาศ Howdy คุณแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร บ้านของซานตาเฟมีความรู้สึกทางศิลปะที่เป็นรูปธรรมเกี่ยวกับพวกเขาและพวกเขามีความไวต่อองค์ประกอบการออกแบบของพวกเขา คุณไม่สามารถเพียงแค่ลดเพดานหรือสร้างมาตรฐานของพอดีเพื่อรองรับการทำงานของท่อและรับไปกับมัน มันจะติดออกเหมือนนิ้วหัวแม่มือเจ็บ สิ่งที่เราทำคือการสร้างองค์ประกอบของการออกแบบเพื่อรองรับการทำงานของท่อและทำงานได้อย่างมีเสน่ห์ ในความเป็นจริงนี่เป็นลักษณะที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของบ้านนี้ ถ้าคุณไปที่เว็บไซต์ของเราคุณจะเห็นรูปภาพในห้องครัว เราได้ลดลงเพดานดินมากกว่าพื้นที่รับประทานอาหารสิ่งที่ดูเหมือนว่ามันเป็นความหมายที่จะมี ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นข้อบกพร่องด้านการออกแบบส่วนใหญ่ที่พบในแผนการใช้งานอินเทอร์เน็ตสามารถกำหนดได้อย่างสร้างสรรค์ แต่ก็ต้องใช้ความรู้สึกและความคิดที่สมเหตุสมผล

คำหลักของกระทู้นี้: สิ่งที่ต้องระวังเมื่อซื้อแบบบ้านจากอินเทอร์เน็ต
แท็ก: บ้าน 

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อซื้อแบบบ้านจากอินเทอร์เน็ต