SabyeZone สบายโซน

รีวิวบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รีวิวบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2019, 04:55:39 PM »
รีวิวบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด (Citi M Visa Rewards)
อากาศร้อนๆ แบบนี้.. ถ้าได้เดินช้อปปิ้งอยู่ในห้าง ตากแอร์เพลินๆ ก็คงจะดีไม่น้อยนะคะ วันนี้เรามีบัตรเครดิตที่เป็นตัวช่วยดีๆ ในการช้อปที่ห้างฯ ในเครือเดอะมอลล์ มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน นั่นก็คือ บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด (Citi M Visa Rewards) ถ้าพร้อมแล้วลองไปดูหน้าตาและสิทธิประโยชน์ของบัตรฯ ใบนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

แกะกล่องรีวิวความสวยงามของตัวบัตรฯ
มาถึงธรรมเนียมของการรีวิวบัตรเครดิตที่มีมาแต่แรกเริ่มเดิมที นั่นก็คือ การแกะกล่องเพื่อเปิดดูความสวยงามของตัวบัตรฯ และล้วงเข้าไปดูข้างในบรรจุภัณฑ์ว่ามีอะไรบ้าง?

บัตรเครดิตมาในรูปแบบของซองจดหมายแปะผนึกที่ภายนอกดูเรียบๆ ไม่ได้หวือหวาอะไร ถ้าไม่สังเกตุดีๆ ก็อาจคิดว่าจะเป็นจดหมายธรรมดาๆ ค่ะ หน้าซองมีคำว่า CERTIFIED กำกับอยู่

เปิดซองออกมาก็เจอเอกสารหนึ่งแผ่นที่มีรายละเอียดของบัตรเครดิตฯ และตัวบัตรเครดิตติดอยู่ที่เอกสารแผ่นนั้นค่ะ

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวบัตรฯ ระบุเลขบัตรเครดิต, วงเงินที่ได้รับอนุมัติ, รอบวันที่ตัดบัญชี และวันที่บัตรฯ มีผลเริ่มใช้ตั้งแต่วันที่เท่าไหร่ (ซึ่งจะต่างกับเจ้าอื่นๆ ที่บอกเป็นวันหมดอายุของบัตรเครดิตแทน)

ด้านหลังเอกสารจะมีรายละเอียดสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด ทั้งสิทธิประโยชน์ ณ ห้างสรรพสินค้าในเครือ, สิทธิประโยชน์ภายในประเทศ และสิทธิประโยชน์ที่ใช้ได้ทั่วโลกค่ะ

ตัวบัตรฯ ค่อนข้างสวยงาม สีเงินอมเทา คลาสสิค ดูเรียบหรู เหมาะกับการมีไว้ครอบครองสักใบค่ะ แต่ติดอยู่ตรงเอกสารที่แนบมาด้วยนั้นค่อนข้างน้อย คงเป็นเพราะนี่เป็นการสมัครบัตรฯ ครั้งที่สองก็ได้ค่ะ เพราะตอนแรกที่สมัครไปนั้นก็ได้เอกสารเกี่ยวกับคู่มือบัตรเครดิตมาด้วย ส่วนใครที่ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.citibank.co.th คลิกที่ >> บัตรเครดิต และเลือก >> รายละเอียดและคู่มือสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ ได้ค่ะ

สิทธิประโยชน์โดดเด่นของบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด
สโลแกนของบัตรฯ นี้ก็คือ "เป็นบัตรฯ ที่ให้สิทธิประโยชน์ในการช้อปที่มากกว่าใคร" เนื่องจากเป็นบัตรเครดิตที่ร่วมกับห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ ซึ่งจะประกอบไปด้วย เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน และบลูพอร์ต ที่แต่ละแห่งนั้นเป็นห้างฯ ที่เราต่างคุ้นเคย และแวะเวียนไปใช้บริการเป็นประจำกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการมีบัตรเครดิตที่ได้ส่วนลดตั้งแต่บาทแรกที่ใช้จ่ายภายในห้างฯ จึงเป็นอะไรที่คุ้มมากๆ ค่ะ ลองมาดูกันว่า สิทธิประโยชน์ต่างๆ นั้นมีอะไรบ้างรีวิวบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า คลิ๊กที่นี่ https://www.checkraka.com/review/credit-card-2-77/467/

คำหลักของกระทู้นี้: รีวิวบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม, วีซ่า
แท็ก:

รีวิวบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า