SabyeZone สบายโซน

กฎเหล็กต้องรู้ก่อนจีบน้อง ๆ โคโยตี้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กฎเหล็กต้องรู้ก่อนจีบน้อง ๆ โคโยตี้
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2019, 02:26:59 PM »
การเป็นนักเต้นตามผับบาร์นั้นเป็นอาชีพที่กลายเป็นภาพพจน์ที่ติดตัวไปทั้งชีวิตของพวกเธอ ผู้ชายหลากหลายหน้าตาพยายามจะเข้ามาจีบพวกเธอ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นความรักที่แท้จริง สำหรับสาว ๆ โคโยตี้ ความรักของพวกเธอไม่ได้สมหวังไปซะทุกครั้งหรอก เพราะหนุ่ม ๆ คงมักจะคิดว่าพวกเธอฮ็อต และเร่าร้อนตลอดเวลาเหมือนกับตอนอยู่บนเวที ซึ่งจริง ๆ มันไม่ใช่เลยหล่ะ…ฉะนั้น ก่อนจะเริ่มทำการจีบสาวโคโยตี้ พวกเธออยากออกมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเธอให้คุณได้เข้าใจตามนี้…

1. เราอาจดูสบาย ๆ แต่เราไม่ได้โง่อย่างที่คุณคิดหรอกนะ

มันอาจดูเหมือนยากที่จะเชื่อ ว่าคนที่ขายความบันเทิงและความเซ็กซี่ในการทำงานอย่าง ใช้การเต้น อวดสัตว์ส่วนอันเย้ายวน เพื่อให้ได้เงินมา แปดชั่วโมงในการทำงานบนเวที เราต้องรักษาลุคอันเซ็กซี่ของเราไว้ตลอดเวลา แม้ว่าเราจะต้องทำตัวเหมือนนางฟ้าที่หิวโหยเซ็กส์ตลอดทั้งคืน แต่เราไม่ได้ง่ายแบบที่คุณคิด มันคืออาชีพของเรา เราดูเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงในสายตาเหล่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในช่วงเวลาทำงาน แต่ผู้ชายส่วนมากมักจะต้องการให้เราเป็นแค่ที่ระบายความรู้สึกมากกว่าการเป็นแฟนสาวจริงจัง ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราต้องเจอ มันก็คงไม่แปลกหรอกที่เราจะรู้ว่าคุณกำลังมาไม้ไหน และกำลังคิดอะไรอยู่

2. ชีวิตจริงเราก็ไม่ได้แต่งตัวแบบนี้ตลอดหรอกนะ

หากคุณกำลังคิดว่าในคลับและสถานบันเทิงต่าง ๆ ที่คุณพบเจอกับเรา และเรากำลังเต้นยั่วยวนหรือกำลังบริการลูกค้าด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น บาร์ตัวเล็กจิ๋ว กางเกงขาสั้นกุด และมีแค่ผ้าลูกไม้ไม่ได้ช่วยปกปิดเรือนร่างของเรามากซักเท่าไหร่นัก แต่เมื่อเราเลิกงาน อยู่ที่บ้านในวันธรรมดา เราคือคนธรรมดาที่เบื่อชุดทำงานของเรา เรามักจะอยู่ในชุดเสื้อยืดตัวใหญ่และกางเกงขายาว มัดผมสูง และไม่แต่งหน้า มันก็เหมือนกับคุณที่สวมสูทตลอดเวลา แต่เหลือแค่บอกเซอร์ตัวเดียวกับเสื้อกล้ามในเวลาเลิกงาน บางครั้งการแต่งตัวด้วยชุดน้อยชิ้นบ่อย ๆ มันก็ทำให้เราเบื่อได้เหมือนกัน


กฎเหล็กต้องรู้ก่อนจีบน้อง ๆ โคโยตี้ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://tomorrowland.club/โคโยตี้/

คำหลักของกระทู้นี้: กฎเหล็กต้องรู้ก่อนจีบน้อง, ๆ, โคโยตี้
แท็ก:

กฎเหล็กต้องรู้ก่อนจีบน้อง ๆ โคโยตี้