SabyeZone สบายโซน

5 เมนูกาแฟสุดฮิตของสายเฮลตี้ ดื่มยังไงก็ไม่มีเบื่อ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • 32
  • 0
Nespresso ขอชวนสาว ๆ ที่รักสุขภาพ มาเปลี่ยนการดื่ม กาแฟสด ให้มีสีสันด้วยการรังสรรค์ด้วยตัวคุณเอง กับ 8 เมนูกาแฟสุดฮิตของสายเฮลตี้ ทำง่าย แคลอรี่ต่ำ น้ำตาลน้อย อร่อย แถมดีต่อสุขภาพด้วยนะ จะเป็นเมนูใดบ้าง ไปดูกันเลย
Coffee N’Pink Grapefruit Tonic
แก้วนี้ใครได้ลองต้องหลงรัก สีสันก็สวย แถมรสชาติแปลกใหม่อีกต่างหาก เพียงเทน้ำแข็ง 6 ยูนิต ลงในแก้ว ตามด้วยเกรปฟรุตไซรัป 10 มล. ผสมกับ Tonic Water 80 มล. หรือสามารถใช้โซดาแทนได้ ส่วนกาแฟแคปซูลเลือกใช้ Vertuo Aflorazio ตกแต่งด้วยเกรปฟรุตอีก 2 ชิ้น เป็นอันเสร็จสิ้น ไซรัป น้ำโทนิค น้ำกาแฟ จะแยกชั้นทำให้เกิดสีสันสวยงามชวนให้ชิม

Long Black Over Ice
ข้อดีของกาแฟสดเมนูนี้คือดื่มแล้วช่วยย่อยอาหาร เพราะมี Sparkling Water เป็นส่วนผสมถึง 120 มล. แล้วตามด้วยน้ำแข็ง 4 ยูนิต น้ำกาแฟ Long Black Over Ice 1 แคปซูล ตบท้ายด้วย Coconut Syrup อีก 10 มล. ดีต่อระบบย่อยอาหารแบบนี้ต้องลองสักแก้ว

Sunrise swim
มาสูดกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ ไปพร้อมกับความสดชื่นของผักสวนครัวที่มีติดตู้เย็นในบ้าน อันดับแรกคือ เตรียมน้ำแข็ง 4 ยูนิตลงใน แก้วกาแฟ แล้วต่อด้วย Elderflower Syrup หรือจะเป็นไซรัปอย่างอื่นก็ได้ จากนั้นใส่ใบสะระแหน่ 3 ใบ มะนาวฝาน 2 ชิ้น น้ำมะนาว 90 มล. แล้วเทน้ำกาแฟที่ได้จากแคปซูล Original Ristretto จาก เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ รุ่นใดก็ได้ มาตกแต่งด้านบนด้วยใบสะระแหน่อีกเล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็พร้อมให้คุณอร่อยได้แล้ว

Fizzy India
อยากลิ้มลองความอร่อยแบบอินเดีย ไม่ต้องไปไกลถึงดินแดนภารตะ แค่มีลูกกระวานและกาแฟแคปซูล Master Origin India จาก เครื่องทํากาแฟขนาดเล็ก ไว้ใช้ในบ้านรุ่นใดก้ได้ก็อร่อยได้แล้ว ขั้นตอนการทำก็ง่าย ๆ อร่อยได้ภายใน 5 นาที เริ่มจากนำกระวานเทศสัก 5 เม็ด วางลงไปใน แก้วกาแฟ จากนั้นกดน้ำกาแฟ Master Origin India ราดลงไป พักไว้ให้กาแฟผสมผสานกับกระวานจนเกิดเป็นกลิ่นหอม ระหว่างรอให้เทไซรัปอ้อย 10 มล. ลงไปในอีกแก้ว ตามด้วยน้ำแข็ง 5 ยูนิต และ Sparkling Lemonade 80 มล. เทกาแฟที่ผสมกับกระวานลงไปเป็นอันเรียบร้อย สรรพคุณของกระวานนอกจากจะหอมยังช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร และบำรุงหัวใจ   

Passion For Colombian Coffee
ใคร ๆ ก็รู้ว่าเสาวรสนั้นนอกจากจะอร่อยยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง แถมอุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดโฟลิก ที่เด็ดไปกว่านั้นคือ การนำมามิกซ์รวมกับกาแฟได้ด้วยนะ เพียงเทน้ำเชื่อมเสาวรสลงในแก้ว 20 มล. เติมน้ำแข็งอีก 7 ยูนิต และใส่เนื้อเสาวรสที่มีเมล็ดลงไปด้วยครึ่งลูก ตบท้ายด้วยน้ำกาแฟ Master Origin Colombia 1 แคปซูล ก็ดื่มได้ทันที

เปลี่ยนการหอบหิ้วอุปกรณ์ทำงานไปนั่งจิบกาแฟตามร้าน Café ต่าง ๆ มาเป็นการครีเอทเมนูกาแฟใหม่ ๆ ด้วย เครื่องทำกาแฟสด ที่บ้าน ดีต่อสุขภาพลำไส้ ดีต่อสุขภาพสมอง ที่สำคัญไม่ตุ้ยนุ้ยแน่นอน

คำหลักของกระทู้นี้: 5, เมนูกาแฟสุดฮิตของสายเฮลตี้, ดื่มยังไงก็ไม่มีเบื่อ
แท็ก:

5 เมนูกาแฟสุดฮิตของสายเฮลตี้ ดื่มยังไงก็ไม่มีเบื่อ