SabyeZone สบายโซน

ดื่มกาแฟดำทั้งที ต้องเลือกกาแฟจากแหล่งดังทั่วโลก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • 30
  • 0
คุณดื่มกาแฟเพื่ออะไร ? หลาย ๆ คนยังไม่สามารถตอบตนเองได้เลยว่าทุกวันนี้ คุณดื่ม กาแฟสด ไปเพื่ออะไร บางคนต้องการที่จะแก้ง่วง ทำให้สมองปลอดโปร่งในยามเช้าและรสชาติความอร่อย ซึ่งน้อยคนนักที่จะรู้ว่ากาแฟมีคุณประโยชน์และรสชาติที่แตกต่างกันในแต่ละท้องถิ่นที่ปลูกกาแฟนั้น ๆ โดยเฉพาะ อเมริกาโน่ หรือ กาแฟดำ
กาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล รู้หรือไม่ว่ามีประโยชน์อย่างไร ปริมาณคาเฟอีนในแต่ละวันที่ร่างกายมนุษย์รับได้จะไม่เกิน 400 มิลลิกรัมต่อวัน ซึ่งเท่ากับปริมาณกาแฟร้อนไม่เกิน 4 แก้ว ถ้าจะให้ดีแค่วันละ 2 แก้วต่อวัน เช้า-บ่าย น่าจะเป็นผลดีต่อร่างกาย ด้วยในยามเช้าและเข้างานบ่าย คาเฟอีนจะช่วยในการกระตุ้นการทำงานของสมองให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่เกิดอาการง่วงและหาวนอน นอกจากนี้ยังช่วยให้คนที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกาย สามารถลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย เพราะช่วยไปกระตุ้นร่างกายให้เกิดการเผาผลาญที่มากขึ้น

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะดื่มด่ำกับรสชาติ กาแฟสด แท้จากทั่วทุกมุมโลกด้วย ขอแนะนำ เครื่องทำกาแฟสด Nespresso ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเมนูกาแฟแคปซูลที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกไว้ให้คุณสัมผัส รวมถึงสามารถตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองและคอกาแฟได้อย่างดีที่สุด

ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น? ด้วยชีวิตที่เร่งรีบทำให้เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยนวัตกรรมการทำความร้อนที่ใช้ระยะเวลาไม่กี่วินาทีก็สามารถทำให้คุณได้รับรสชาติกาแฟแท้ได้แล้ว ซึ่งต่างจากการชงกาแฟโดยทั่วไปที่ต้องรอกระติกน้ำร้อนเดือดแม้จะชงด้วยกาแฟ 3 in 1 ก็ตามที ยิ่งกระติกน้ำร้อนมีขนาดบรรจุมากเท่าไร ยิ่งต้องใช้เวลานานมากเท่านั้น อีกทั้งไม่ต้องเสียเวลาไปฉีกซองเทผงกาแฟใส่ลงในถ้วยให้ยุ่งยาก แค่ใส่แคปซูลลงไปในเครื่อง แล้วกดน้ำ ก็พร้อมที่จะเสิร์ฟกาแฟสดร้อน ๆ ให้คุณได้แล้ว

พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยีปิดเครื่องเองอัตโนมัติให้อีกด้วย ซึ่งไม่เหมือนกับกระติกน้ำร้อนโดยทั่วไปที่เวลาเลิกใช้งานจะต้องคอยถอดสายไฟทุกครั้ง หากเสียบสายไฟทิ้งไว้ก็มีแต่จะสิ้นเปลืองค่าไฟโดยใช่เหตุและทำให้คนที่มาชงกาแฟทีหลังต้องเสียเวลารอน้ำเดือดนานอีกด้วย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยของ เครื่องชงกาแฟ นี้ยังช่วยให้คุณสามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ไม่มีการใช้งานภายใน 9 นาทีเครื่องก็จะปิดตัวเองอัตโนมัติแล้ว

เห็นไหมว่านอกจากคุณประโยชน์จากการดื่มกาแฟดำแล้ว คุณยังสามารถดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟจากเอธิโอเปีย, กัวเตมาลา, โคลัมเบีย, อินโดนีเซีย รวมไปถึงเมนูกาแฟที่สรรค์สร้างจากบาริสต้ามืออาชีพให้ได้ลิ้มลอง เพียงแค่เปิด Application Nespresso ก็สามารถสั่งเมนูกาแฟต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้

คำหลักของกระทู้นี้: ดื่มกาแฟดำทั้งที, ต้องเลือกกาแฟจากแหล่งดังทั่วโลก
แท็ก:

ดื่มกาแฟดำทั้งที ต้องเลือกกาแฟจากแหล่งดังทั่วโลก