SabyeZone สบายโซน

กิจกรรมดีๆของเหล่าคนดนตรีที่จัดคอนเสิร์ตการกุศล “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Co

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กิจกรรมนี้เหมาะมากเลยค่ะกับคนรักน้องหมา น้องแมว เป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดต้องมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง
แห่งธารน้ำใจ ในครั้งนี้กับคอนเสิร์ตการกุศล  “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert” นำโดย พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ร่วมกับ นิตยสารหนีกรุง พร้อมเหล่าพี่น้องศิลปินกว่า 40 ชีวิต 


ถือว่าปรากฏการณ์แห่งธารน้ำใจ สนั่นโลกออนไลน์จริงๆค่ะเมื่อ พี่ดี้ นิติพงษ์ โพสข้อความทางเฟสบุ๊คพร้อมบอกเล่าเรื่องราวของปัญหาหมาแมวจรที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน มักเป็นปัญหาที่ใครๆก็มองข้าม จึงอยากจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนำรายได้จากผู้สนับสนุนทั้งหมด และจากการขายบัตรเข้าชมหลังหักค่าใช้จ่ายต่างๆแล้วมอบให้มูลนิธิ  ดิอาร์ค เชียงใหม่ เพื่อสมทบทุนจัดซื้อที่ดินสร้างศูนย์ พักพิงสุนัขและสัตว์บาดเจ็บหรือถูกทำร้าย ซึ่งทางบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารหนีกรุงจึงร่วมกับ “พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” จัดคอนเสิร์ตนี้ขึ้น  แถมยังมีศิลปินที่มาร่วมสมทบอีกมากมาย อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ, เกียรติ กิจเจริญ (ซูโม่กิ๊ก) , ภูษิต ไล้ทอง, เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ , วัชระ ปานเอี่ยม,
ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ , สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, เสาวนิตย์ นวพันธ์ , ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, ช่อผกา วิริยานนท์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, ฉัตรชัย ดุริยประณีต, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา , กนก รัตน์วงศสกุล , สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง, บิลลี่ โอแกน สำหรับมูลนิธิ ดิอาร์ค เชียงใหม่ ได้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มอาสาสมัคร ที่ทำกิจกรรมช่วยเหลือ สุนัข และ แมวจรจัด มากว่า 10 ปี โดยพื้นที่หลักของมูลนิธิฯ อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางมูลนิธิฯ จะรับ อุปการะ และออกช่วยเหลือสุนัข หรือ แมว ที่บาดเจ็บหรือถูกทำร้ายหรือกำลังตกอยู่ในภาวะที่ต้องการ ความช่วยเหลือ ในสถานที่ต่างๆ จากการแจ้งของผู้หวังดี ที่พบเห็น ซึ่งจะมีการแจ้งเข้ามาทั้งทางโทรศัพท์ หรือทางเฟซบุ๊ก อยู่ตลอดตามกำลังที่ทางมูลนิธิฯจะดำเนินการได้                   


กิจกรรมดีๆของเหล่าคนดนตรีที่จัดคอนเสิร์ตการกุศล “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.petcitiz.info/

คำหลักของกระทู้นี้: กิจกรรมดีๆของเหล่าคนดนตรีที่จัดคอนเสิร์ตการกุศล, ทำให้หมา, หาให้แมว, Realiparty, Co
แท็ก:

กิจกรรมดีๆของเหล่าคนดนตรีที่จัดคอนเสิร์ตการกุศล “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Co