SabyeZone สบายโซน

MLive เผย 3 เทคนิคเด็ด สู่วีเจไลฟ์สดสุด HOT!

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

MLive เผย 3 เทคนิคเด็ด สู่วีเจไลฟ์สดสุด HOT!
« เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2018, 06:44:42 PM »
Tag: mlive , เพื่อน , สนุก , น่ารัก , cute , online , ออนไลน์ , สาว , สาวสวย , สาวน่ารัก , ถ่ายทอดสด , live , ไลฟ์สด , ไลฟ์วีดีโอ , เน็ตไอดอล , วีเจ , วีเจออนไลน์ , ดีเจ , สตรีม , stream , livestream , เต้น , dance , coverdance , วาร์ป , ทีเด็ด , นางแบบ , โชว์ , แชท , แชทออนไลน์ , chat , chatonline , sexy , sexy girl , เซ็กซี่ , แอปliveสด , แอปถ่ายทอดสด , โทรศัพท์ , livevideo , โคโยตี้ , เกม , game , ฟุตบอล , football , เพื่อนเยอะสนุกไม่รู้จบ , การ์ตูน , cartoon , อนิเมะ , anime , manga , ฟรี , free , bnk , ไอดอล , net idol

MLive เผย 3 เทคนิคเด็ด สู่วีเจไลฟ์สดสุด HOT!

เชื่อได้ว่าเพื่อน ๆที่มีความฝันอยากลองเป็นวีเจ คงคุ้นเคยกับแอปพลิเคชั่นไลฟ์สด อย่าง "MLive แอปถ่ายทอดสดสุดฮิต " แอปเด็ดที่มีโชว์ จากวีเจ สาวสวย ระดับเน็ตไอดอล มากมายมาแชทออนไลน์ พูดคุยแบบสดๆตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง พูดคุย ร้อง เล่น เต้นแดนซ์ ผ่านทางแอป MLive ที่มียอดคนล็อกอินเข้ามาชมมากกว่าแสนคนต่อวัน

ถึงจะเป็นวีเจ [/b]ในแอปที่มีคนเข้าชมเยอะ แต่หากเราไม่สามารถจัดไลฟ์สด [/b]ที่ดึงดูดผู้ชมได้ ก็จะทำให้ยอดคนดูตกลงเรื่อยๆ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่โดยเฉพาะวีเจหน้าใหม่ ที่ยังไม่รู้แนวทางในการจัดไลฟ์ ทาง MLive จึงไปรวบรวมข้อมูลจากวีเจดังๆ ว่าแต่ละคน มีเทคนิคและแนวทางอะไร ในการดึงดูดให้คนเข้ามาดูกันเยอะๆ


• 1 - สายแดนซ์ต้องมา EDM เป็นของต้องมี
เรียกได้ว่าเป็นไอเทมต้องมีสำหรับการเป็นวีเจ เพราะเพลงจังหวะสนุกๆแบบ EDM (Electronic Dance Music) หรือที่คนไทยชอบเรียกว่าสาย “ตื๊ด” เป็นเพลงที่มีจังหวะชวนให้เต้นรำ ซึ่งการเปิดเพลงประเภทนี้คลอไปด้วย จะช่วยเร่งเร้าความสนุกทั้งการพูดคุย เล่นเกมให้มากกว่าเดิม
และความสนุกจะยิ่งทวีคูณ หากวีเจมีการเต้นตามจังหวะเสียงเพลง ซึ่งวีเจดังๆหลายคนมักจะเปิดให้เพื่อนๆ ขอเพลงเข้ามาแล้วเต้นตามจังหวะ สิ่งนี้จะยิ่งช่วยดึงดูดคนให้เข้ามาดูหรือส่งของขวัญให้กับวีเจมากขึ้นกว่าเดิมเลยล่ะ

• 2 – สายฮา สนุกสนานจรรโลงโลกสดใส
จำไว้ว่าอย่า “ซีเรียส” เพราะคนที่มาเล่นแอปไลฟ์สด MLive ส่วนใหญ่ 99% เพราะต้องการพักผ่อนด้วยการรับชมวีเจน่ารักๆ และยิ่งวีเจเป็นคนตลกสนุกสนาน จะยิ่งทำผู้ชมรู้สึกถึงความเป็นกันเอง ลองคิดดูว่า หากเราเหนื่อยล้าจากการเรียนหรือทำงาน การที่ได้เปิดดูวีเจไลฟ์สดแบบตลกๆสนุกสนาน จะเสมือนเป็นเครื่องเยียวยาให้ความรู้กลับมาสดใสเหมือนเดิมนั่นเอง


• 3 - เซ็กซี่นิด ไม่มากไม่น้อยกำลังดี
อันนี้บอกเลยว่า 18+ สำหรับผู้ใหญ่แล้วเท่านั้น! ด้วยกลุ่มที่ชมวีเจผ่านแอปไลฟ์สด ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย ทำให้การแต่งตัวแนวเซ็กซี่นิดๆ จะช่วยดึงดูดให้คนเข้ามาดูมากขึ้น และหากจัดรวมกับข้อ 1 ที่วีเจเปิดเพลงแนว EDM ระหว่างการไลฟ์แล้วเต้นแบบเซ็กซี่ไปด้วย จะยิ่งเพิ่มยอดคนดูและยอดของขวัญขึ้นอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ถ้าเพื่อนๆจัดไลฟ์สดจนคล่อง สามารถพูดคุยได้สนุกสนานมีแฟนคลับประจำ ข้อนี้ก็สามารถข้ามไปได้เลยจ้าาา ไม่จำเป็นต้องทำ แต่ถ้าใครชอบแนวเต้นเซ็กซี่อยู่แล้ว ก็ลุยเลยยย!

นี่เป็นเพียง 3 เทคนิคที่พบเจอได้บ่อยในวีเจจาก “MLive แอปถ่ายทอดสดสุดฮิต ” และสำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนที่สนใจอยากเป็นวีเจ ก็แวะเข้ามาสมัครกันได้ เพราะตอนนี้ทาง MLive กำลังค้นหาวีเจหน้าใหม่กันอยู่ ที่สำคัญยังมีรายได้จากการไลฟ์อีกด้วย โดยส่งใบสมัครกับทาง MLive ได้เลย ผ่านทาง Line ID: mliveagency พร้อมส่งรายละเอียด ดังนี้

         • ชื่อ-นามสกุล
         • Facebook
         • ID Line , เบอร์โทรศัพท์
         • พร้อมแนบรูปมา 5 รูปขึ้นไป


ติดตามข่าวสารและกิจกรรมมากมายของ “MLive แอปถ่ายทอดสดสุดฮิต ”  ได้ที่
          • Website:  www.mlive.in.th
          • Facebook: www.faceboolk.com/mlivefanclub
          • Line: @MLive
          • Download MLive: Click Here

คำหลักของกระทู้นี้: MLive, เผย, 3, เทคนิคเด็ด, สู่วีเจไลฟ์สดสุด, HOT

MLive เผย 3 เทคนิคเด็ด สู่วีเจไลฟ์สดสุด HOT!

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ กระทู้ล่าสุด
1 ตอบ
256 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มิถุนายน 05, 2018, 04:49:57 PM
โดย CruzDoyle
0 ตอบ
235 อ่าน
กระทู้ล่าสุด มิถุนายน 01, 2018, 06:04:12 PM
โดย salaryman
0 ตอบ
437 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กรกฎาคม 06, 2018, 03:11:08 PM
โดย salaryman
0 ตอบ
1569 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กรกฎาคม 10, 2018, 02:49:45 PM
โดย salaryman
0 ตอบ
208 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กรกฎาคม 24, 2018, 03:57:16 PM
โดย salaryman