SabyeZone สบายโซน

วีเจแอปไลฟ์สด เทรนด์อาชีพใหม่ สร้างเงินล้านได้ในพริบตา

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วีเจแอปไลฟ์สด เทรนด์อาชีพใหม่ สร้างเงินล้านได้ในพริบตา

ล้วงลึก..เทรนด์อาชีพใหม่ “วีเจ " ของแอปไลฟ์สด ที่คนยุคนี้ใฝ่ฝันอยากเป็น เพราะงานสนุก แถมอาจสร้างชื่อเสียงให้โด่งดังระดับเน็ตไอดอล และในวีเจดังๆสามารถทำรายได้ระดับหลักหมื่นจนถึงหลักล้านต่อเดือน จนใครๆต้องอิจฉา ดังนั้นในวันนี้ เราจะพามารู้จักกับอาชีพ “วีเจ " ของแอปไลฟ์สด กัน
โดยการเป็นวีเจ ที่โชว์ผ่านทางแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ อย่าง “MLive แอปถ่ายทอดสุดฮิต ” ที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถเข้ามาลองเป็นวีเจ เพื่อไลฟ์สดโชว์ความสามารถทั้ง ร้อง เล่น เต้น หรือจะเลือกพูดคุยเล่าเรื่องสนุกให้เพื่อนๆ ที่ติดตามแอป MLive ได้ชมกัน


เมื่อฟังรายละเอียดอย่างนี้ หลายคนอาจคิดว่าการเป็นวีเจง่ายๆ เพียงแค่ออกมาคุย ดังนั้น เลยย้ำชัดๆเลย! ว่า “คิดผิด” เพราะการจะเป็นวีเจไลฟ์สดที่ยอดผู้ชมและรายได้สูงๆนั้นค่อนข้างเหนื่อย! ลองคิดดูการต้องพูดคุยให้คนอื่นฟังเป็นเวลา 1-3 ชั่วโมงต่อวัน โดยต้องไม่ให้ผู้ชมเบื่อจนออกจากห้อง และยังต้องทำให้คนชอบและกดส่งของขวัญ ทำให้ต้องใช้ความสามารถของวีเจเป็นอย่างมากในการพูดคุยหรือสร้างความสนุกสนานเพื่อดึงคนให้อยู่กับเราให้นานที่สุด ในหลายๆครั้งเราอาจเห็นสาวๆ ที่เป็น  MC มาลองเป็นวีเจ แต่พอเริ่มไลฟ์ได้ไม่ถึง 20 นาที ก็ไม่รู้จะพูดคุยอะไรต่อ เป็นต้น ดังนั้นหากมีการเตรียมตัวที่ดี หรือวางเนื้อหาพูดคุยสำรองไว้เยอะๆ จะช่วยให้วีเจผ่านสถานการณ์แบบนี้ไปได้จนสามารถไลฟ์แบบต่อเนื่องได้ และหากทำสำเร็จมีผู้ชมติดตามจำนวนมาก บอกเลยว่าต่อจากนี้สบาย ทั้งชื่อเสียงและรายได้ก้อนโตกำลังมารออยู่ตรงหน้าแล้ว


สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจให้รีบมาสมัครเป็นวีเจกับทาง “MLive แอปถ่ายทอดสดสุดฮิต” ด่วน! เลย เพราะตอนนี้ MLive กำลังเปิดรับสมัครวีเจหน้าใหม่ ที่สำคัญยังมีรายได้จากการไลฟ์อีกด้วย โดยส่งใบสมัครกับทาง MLive ได้เลย ผ่านทาง Line ID: mliveagency พร้อมส่งรายละเอียด ดังนี้
         • ชื่อ-นามสกุล
         • Facebook
         • ID Line , เบอร์โทรศัพท์
         • พร้อมแนบรูปมา 5 รูปขึ้นไป


ติดตามข่าวสารและกิจกรรมมากมายของ “MLive แอปถ่ายทอดสดสุดฮิต ”  ได้ที่
          • Website:  www.mlive.in.th
          • Facebook: www.faceboolk.com/mlivefanclub
          • Line: @MLive
          • Download MLive: Click Here


Tag: mlive , เพื่อน , สนุก , น่ารัก , cute , online , ออนไลน์ , สาว , สาวสวย , สาวน่ารัก , ถ่ายทอดสด , live , ไลฟ์สด , ไลฟ์วีดีโอ , เน็ตไอดอล , วีเจ , วีเจออนไลน์ , ดีเจ , สตรีม , stream , livestream , เต้น , dance , coverdance , วาร์ป , ทีเด็ด , นางแบบ , โชว์ , แชท , แชทออนไลน์ , chat , chatonline , sexy , sexy girl , เซ็กซี่ , แอปliveสด , แอปถ่ายทอดสด , โทรศัพท์ , livevideo , โคโยตี้ , เกม , game , ฟุตบอล , football , เพื่อนเยอะสนุกไม่รู้จบ , การ์ตูน , cartoon , อนิเมะ , anime , manga , ฟรี , free , bnk , ไอดอล , net idol

คำหลักของกระทู้นี้: วีเจแอปไลฟ์สด, เทรนด์อาชีพใหม่, สร้างเงินล้านได้ในพริบตา

เงื่อนไขการรับ โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ได้ที่ satu88 กับ โปรโมชั่น มากมาย เล่นเดิมพันเกมส์ กับเรา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center หรือช่องทางอื่นๆ ที่เราเปิดให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

วีเจแอปไลฟ์สด เทรนด์อาชีพใหม่ สร้างเงินล้านได้ในพริบตา