SabyeZone สบายโซน

เทคนิคการซื้อ เสื้อผ้าเด็ก แบบเซฟกระเป๋าเงินคุณแม่

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เป็นที่รู้กันดีว่าเสื้อผ้าเด็กราคาแพงไม่น้อย เหตุผลหลักคือขนาดเล็ก การตัดเย็บจึงต้องสั่งเย็บไซส์พิเศษตามไปด้วย อีกทั้งต้องทำให้ได้คุณภาพ ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็กน้อยเวลาสวมใส่ ที่สำคัญเด็กโตไว ใส่เสื้อผ้าแป๊บเดียวก็ต้องเปลี่ยนขนาดแล้ว โดยอาจจะต้องเปลี่ยนทุก ๆ 4 – 6 เดือน แล้วแต่เด็กแต่ละคน

สำหรับเด็กที่มีพี่น้อง ถือว่าโชคดีไป เพราะสามารถรับมรดกตกทอดจากพี่ชายหรือพี่สาวได้ แต่สำหรับลูกคนโต หรือลูกคนเดียวอาจจะต้องหาวิธีประหยัดกันบ้าง เพราะค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในปัจจุบันมีจำนวนไม่น้อย ทั้งค่าอาหาร ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าไปเที่ยวนอกบ้าน ค่าเรียนพิเศษ วันนี้อยากจะขอนำเสนอเทคนิคซื้อเสื้อผ้าเด็ก ต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ประหยัดเงิน ดังนี้

จับกลุ่มกับเพื่อนที่มีลูกแล้ว
คอยอัพเดทเพื่อนที่เรียนจบจากโรงเรียนเดียวกัน มหาวิทยาลัยเดียวกัน หรือที่ทำงาน เพื่อน ๆ ที่มีลูกแล้วเขาอาจจะอยากโละตู้เสื้อผ้าของลูกเขาที่โตกว่าลูกเรา เขาอาจจะเอ็นดูแล้วให้เราฟรี หรือ อาจจะขายต่อในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด 50% และในอนาคตเราสามารถส่งต่อให้ลูกเพื่อน จัดทำเป็นตลาดนัดของมือสองเสื้อผ้าลูกที่มีคุณภาพ สร้างรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นค่าขนมให้ลูกของเราได้ นอกจากนี้เสื้อผ้าของเพื่อนที่เราไว้ใจ ยังได้คุณภาพ เพราะเขาต้องเลือกยี่ห้อที่ดีต่อลูกของเราอย่างแน่นอน และลูกของเราก็จะได้ใช้ของดีไปด้วย

เลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กแบรนด์เนมให้ถูกที่ ถูกเวลา
ส่วนใหญ่เสื้อผ้ายอดฮิตของคุณแม่มักจะเป็น H&M, Zara baby, Gap, Carter, Enfant หรือ Absorba เป็นต้น ซึ่งถ้าคุณแม่ซื้อราคาเต็ม หรือ New Arrival จะมีราคาแพงมาก งบประมาณราคาเต็มใกล้ๆประมาณ 2,000 บาท ขึ้นไปก็มี ดังนั้นคุณแม่ฉลาดเลือกอย่างเราก่อนจะซื้ออะไรควรจะต้องวางแผนให้ดีเพื่อให้ได้ของดีราคาไม่แพงมาครอบครอง ขึ้นตอนง่าย ๆ

แบรนด์เนม หรือห้างสรรพสินค้าที่ลดราคา ทำให้คุณแม่ตามไปซื้อได้ทัน
ช่วงเวลาที่ลดราคาของห้างสรรพสินค้า และร้านเสื้อผ้าเด็กมีเป็นช่วง ๆ โดยแบ่งเป็นรอบ ๆ ดังนี้
ช่วงสิ้นปีถึงต้นปีใหม่ (กลางธันวาคม – ต้นมกราคม)
ช่วงตรุษจีน (ปลายมกราคม – ต้นกุมภาพันธ์)
ช่วงกลางปี (กลางมิถุนายน – กลางกรกฎาคม)
ช่วงมิดไนท์เซลล์ โดยทางห้างสรรพสินค้าจะจัดเป็นช่วง ๆ
เทคนิคการซื้อ เสื้อผ้าเด็ก แบบเซฟกระเป๋าเงินคุณแม่ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://www.thaikidssong.com/เสื้อผ้าเด็ก/

คำหลักของกระทู้นี้: เทคนิคการซื้อ, เสื้อผ้าเด็ก, แบบเซฟกระเป๋าเงินคุณแม่
แท็ก:

เทคนิคการซื้อ เสื้อผ้าเด็ก แบบเซฟกระเป๋าเงินคุณแม่