SabyeZone สบายโซน

ร้านผับดัง โคโยตี้ บรรยากาศมันส์ มันส์ โดนใจขาแดนซ์ สายปาร์ตี้ต้องมา!

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ร้านผับดัง โคโยตี้ บรรยากาศมันส์ มันส์ โดนใจขาแดนซ์ สายปาร์ตี้ต้องมา! รวมผับดังเอาใจสายตื๊ดๆ พร้อมแดนซ์ให้กระจายกับ ร้านยอดฮิตทั่วไทย เปิดเพลงมันส์กระชากอารมณ์ ทั้งแนวเพลง Electronic Dance, Electro, Progressive, House, Trance ฯลฯ แถมยังเป็นที่ฮอตฮิตสำหรับหนุ่มหล่อสาวสวยอีกด้วย เอาเป็นว่าเพื่อนๆ แต่งตัวให้พร้อม ฉีดน้ำหอมให้เตะจมูก แล้วมาดื่มด่ำกับจังหวะเสียงเพลงกันเถอะ!

Zoods & Virtigo (Pub and Restaurant)

ร้านสุดฮิตเมืองระยอง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ มาที่เดียวสนุกสนานอย่างเต็มที่ทั้งโซนห้องคาราโอเกะระดับ VIP จับไมค์ประชันเสียงกับเพื่อนๆ ได้เต็มที่ โซนร้านอาหารเน้นบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย นั่งฟังเพลงชิลล์ๆ จากดนตรีสดมากฝีมือ จุคนได้มากกว่า 800 ท่าน และที่พลาดไม่ได้ในโซนผับสไตล์โมเดิร์น พร้อมความอลังการเเสงสีสุดเร้าใจไปกับจังหวะเพลงแนว EDM จากดีเจระดับมืออาชีพ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ฮอลล์นี้สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 1000 คนเชียวล่ะ! รับรองว่าครบเครื่องเรื่องความบันเทิง อิ่มครบทั้งอาหารและบรรยากาศไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว!
ตั้งอยู่ที่ ถนน ราษฎร์บำรุง เนินพระ , เมืองระยอง , ระยอง
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 18:00 – 02:00

U-BAR โคราช

“U-Bar โคราช” ผับยอดฮิตที่เปิดมาแล้วกว่า 7 ปี ถูกใจวัยรุ่นและวัยทำงาน ไม่ว่าใครที่ขับรถผ่านก็ต้องจอดแวะก่อนจากกันทุกคน และถ้าหากถามหาโปรโมชั่นเครื่องดื่มคุ้มค่า เฝ้ารอคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังทุกเดือน ที่นี่แหละคือคำตอบของนกฮูกราตรีกันถ้วนหน้า รวมถึงหนุ่มสาวหน้าตาน่ารักๆ มาที่นี่ต้องสปาร์คกันแน่ๆ ในโซนผับบรรยากาศไฟสลัวๆ มีดนตรีสดเล่นได้กระชากอารมณ์สุดๆ หรือว่าจะเป็นช่วงที่ดีเจเปิดแผ่น เพลงก็อัพเดทตามเทรนด์ใหม่ๆ ตลอดทุกช่วง ร้องตามกันได้ทุกเพลง ทั้งเพลงแนว Electronica, Funky House, Hip hop ใครที่ได้ยินแล้วคงรู้สึกอยากยืดเส้นยืดสาย โยกหัวเมามันส์ได้ตลอดทั้งคืน
ตั้งอยู่ที่ ถนน มิตรภาพ (ข้างโรงแรมพีกาซัส) นครราชสีมา , เมืองนครราชสีมา , นครราชสีมา
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 20:00 – 02:00


ร้านผับดัง โคโยตี้ บรรยากาศมันส์ มันส์ โดนใจขาแดนซ์ สายปาร์ตี้ต้องมา! ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่น่ี่ http://tomorrowland.club/โคโยตี้/

คำหลักของกระทู้นี้: ร้านผับดัง, โคโยตี้, บรรยากาศมันส์, มันส์, โดนใจขาแดนซ์, สายปาร์ตี้ต้องมา
แท็ก:

ร้านผับดัง โคโยตี้ บรรยากาศมันส์ มันส์ โดนใจขาแดนซ์ สายปาร์ตี้ต้องมา!