SabyeZone สบายโซน

ดื่ม เที่ยวเพลิน ๆ โคโยตี้ กับร้านเหล้าย่านบางแสน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ดื่ม เที่ยวเพลิน ๆ โคโยตี้ กับร้านเหล้าย่านบางแสน ถ้าเอ่ยถึงจังหวัดชลบุรี ชื่อของ พัทยา บางแสน เกาะล้าน ฯลฯ คงเป็นอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึง โดยเฉพาะกับ “บางแสน” ชายหาดสุดคลาสสิกที่ฮอตฮิตมานานแสนนาน เพราะนอกจากได้เล่นน้ำทะเล นั่งเก้าอี้ชายหาดรับลมทะเลเพลิน ๆ แล้ว บริเวณหาดยังมีเครื่องดื่มและอาหารทะเลประเภทของกินเล่นหาบมาขายให้อิ่มท้องตลอดทริป แต่วันนี้ได้หยิบเอาอีกหนึ่งความบันเทิง นั่นคือ ร้านเหล้าย่านบางแสน มาฝากคนชอบเที่ยว ชอบดื่มด่ำกับความสนุกสนาน ในร้านแฮงก์เอาท์นั่งชิล ๆ บรรยากาศดี ๆ ไม่ควรพลาด งานนี้ขอบอกว่าแต่ละร้านที่คัดมาเด็ด ๆ ทั้งนั้น โดยเริ่มกันที่

FrEEzZ Bangsaen

เริ่มร้านแรกกับบรรยากาศชิล ๆ หรือผับแดนซ์กระจายก็มี เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ กับร้านนี้ FrEEzZ Bangsaen ที่นอกจากจะให้บรรยากาศชิลด้วยการนั่งฟังเพลงเบา ๆ พูดคุยกับเพื่อนได้แล้ว ภายในร้านยังแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนชั้นล่าง จะเป็นแนวนั่งดื่ม นั่งพูดคุย นั่งดูบอล นั่งชิล ๆ ไปกับเสียงเพลงแนว Indy Pop และ Acoustic ส่วนโซนชั้นสองจะเป็น แนวดริงก์แอนด์แดนซ์ ที่จะให้คุณได้สนุกสนานไปกับดนตรีและดีเจ แนว Electro และแนว House ที่หาฟังไม่ได้ง่าย ๆ ในบางแสน ส่วนการเดินทาง คือ ตรงมาทางถนนบางแสนสาย 2 ซอย 9 อยู่ฝั่งตรงข้ามกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค บางแสนเลย

ที่ตั้ง : ถนนบางแสน 2 จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด: วันศุกร์-อาทิตย์ 19.00 – 01.30 น.

Harem Guna Pub & Restaurants

ถึงจะอยู่เลยหาดบางแสนมานิด ๆ แต่ก็เรียกว่าเป็นสถานบันเทิงที่เหมาะสำหรับการทานอาหารและแฮงก์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนสนิทจริง ๆ สำหรับ Harem Guna Pub & Restaurants เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศสบาย ๆ ธีมร้านสีชมพูสดใส แต่ผสมผสานความเท่ในสไตล์การแตกแต่งได้อย่างลงตัวแล้ว ยังมีดนตรีหลากหลายสไตล์ให้ฟังแบบสบาย ๆ ด้วย แถมในทุก ๆ วันศุกร์และวันเสาร์ ทางร้านก็จะมีโชว์การเล่นไฟอีกต่างหาก และไฮไลท์เด็ดคงหนีไม่พ้นวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านที่ดึงดูดให้ลูกค้าแวะมาอย่างไม่ขาดสาย ด้านเมนูกับแกล้มแนะนำ เช่น กุ้งเผา และปลาหมึกนึ่งมะนาว

ที่ตั้ง : ซอยเสริมสัมพันธ์ ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรีดื่ม เที่ยวเพลิน ๆ โคโยตี้ กับร้านเหล้าย่านบางแสน ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่น่ี่ http://tomorrowland.club/โคโยตี้/

คำหลักของกระทู้นี้: ดื่ม, เที่ยวเพลิน, ๆ, โคโยตี้, กับร้านเหล้าย่านบางแสน
แท็ก:

ดื่ม เที่ยวเพลิน ๆ โคโยตี้ กับร้านเหล้าย่านบางแสน