SabyeZone สบายโซน

เคล็ดลับ สูตรชง กาแฟดำ สำหรับคอกาแฟสายเฮลตี้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • 22
  • 0
 กาแฟดำ เป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพและหลงใหลในความหอมกรุ่นและเข้มข้นเต็มรสชาติของกาแฟแท้ ๆ เพราะใน กาแฟดำ มีคุณประโยชน์ดี ๆ หลายด้านต่อสุขภาพ อีกทั้งยังมีคาเฟอีนเข้มข้นทำให้หลอดเลือดมีการสูบฉีดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของไขมันนับเป็นวิธีลดน้ำหนักอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลดีเลยทีเดียว วันนี้เรามี สูตรชงกาแฟ ดี ๆ มาฝาก ที่จะช่วยเปลี่ยน กาแฟดำ ธรรมดาให้หอมกรุ่นแถมยังดีต่อสุขภาพเหมาะกับคอกาแฟสายเฮลตี้เป็นอย่างยิ่ง
            เมนูกาแฟ ที่เรานำมาเสนอในวันนี้สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเพียงแค่มีกาแฟคุณภาพก็สามารถรังสรรค์กาแฟสุดแสนจะกลมกล่อมขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย โดยเคล็ดลับความอร่อยกลมกล่อมนั้นจะต้องเริ่มกันตั้งแต่เมล็ดกาแฟที่ต้องมีคุณภาพ ซึ่งจะซื้อเมล็ดกาแฟคั่วที่นำมาบดเองหรือจะเป็นแบบสำเร็จรูปพร้อมชงก็มีให้เลือกสรรลิ้มลองได้หลายรสชาติตามความชอบ เมื่อได้เมล็ดกาแฟแล้วขั้นตอนต่อไปที่จะทำให้ได้กาแฟดำที่กลมกล่อมหอมกรุ่นเข้มข้นโดนใจก็คือขั้นตอนของการชงกาแฟ ซึ่งนับว่าเป็นขั้นตอนที่ต้องใส่ใจรายละเอียดเป็นอย่างมาก จึงจะได้กาแฟที่สมบูรณ์แบบ เพราะต้องคำนึงถึงปริมาณน้ำ อุณหมภูมิ และระยะเวลา ไม่เช่นนั้นแล้วอาจทำให้กาแฟที่ชงออกมานั้นมีรสชาติที่ผิดเพี้ยน ทั้งเปรี้ยว ขม และฝาด ไม่หอมกลมกล่อมแบบที่ควรจะเป็น
           จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถทำแกแฟดำให้ได้รสชาติที่สมบูรณ์แบบง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส แถมยังประหยัดเวลาลงไปได้มากด้วยนวัตกรรมใหม่ของ Nespresso อย่าง เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป ที่ออกแบบมาด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีความทันสมัยเข้ากับดีไซน์สุดโมเดิร์น ที่มีขนาดกะทัดรัดใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคอกาแฟดำที่รักและใส่ใจสุขภาพทุกท่าน และที่สำคัญ เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป จะทำให้สามารถทำเมนูกาแฟดำได้อย่างง่ายดาย ด้วยรสชาติยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นสูตรกาแฟเย็น เอสเพรสโซหรืออเมริกาโน หมดกังวลได้เลยกับเรื่องการกะปริมาณน้ำ อุณหภูมิ และระยะเวลาในการชง ทำให้ได้กาแฟดำที่มีรสชาติเข้มข้นโดนใจ เสมือนกับมีบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญมาชงกาแฟให้ดื่มในทุก ๆ วัน
          ด้วยความพิเศษของเครื่องทำกาแฟสด สำเร็จรูปจาก Nespresso จะทำให้การชงกาแฟดำในทุก ๆ เช้ามีความสะดวกสบายขึ้นเป็นอย่างมาก รับรองได้ว่าจะต้องเพลิดเพลินกับการรังสรรค์กาแฟแก้วโปรดได้ไม่มีเบื่อ เพียงเท่านี้ก็จะได้กาแฟดำคุณภาพที่จะทำให้กระปรี้กระเปร่าไปได้ทั้งวัน อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพด้วยเพราะสามารถดื่มได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่จากนมหรือน้ำตาลคำหลักของกระทู้นี้: เคล็ดลับ, สูตรชง, กาแฟดำ, สำหรับคอกาแฟสายเฮลตี้
แท็ก:

เคล็ดลับ สูตรชง กาแฟดำ สำหรับคอกาแฟสายเฮลตี้