SabyeZone สบายโซน

โดดเด่นหลากสไตล์ กับ 4 คลับเฮาส์ โครงการในเครือบ้าน แสนสิริ พระราม2

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • 32
  • 0
โดดเด่นหลากสไตล์ กับ 4 คลับเฮาส์ โครงการในเครือ บ้าน แสนสิริ พระราม2
   ปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อบ้านของหลาย ๆ คนนอกจากตัวบ้านแล้ว บรรยากาศโดยรอบ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งวันนี้เราขอนำเสนอความโดดเด่นของคลับเฮาส์และพื้นที่ส่วนกลางของ 4 โครงการในเครือบ้านเดี่ยวของแสนสิริย่านพระราม2 ว่าแต่ละที่จะมีจุดเด่นอย่างไร เหมาะกับวิถีชีวิตแบบไหนบ้างไปดูกันเลย
1. ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
   โครงการบ้านที่ออกแบบโดยอิงแนวคิดจากธรรมชาติของป่าชายเลน   นำมาใช้เป็นโทนสีและรูปแบบต่าง ๆ ภายในโครงการ เนื้อที่ทั้งหมด 98 ไร่ แบ่งเป็น 252 ยูนิต โดยตัวบ้านมีขนาดใหญ่บนที่ดินมากกว่า 100 ตารางวาทุกแปลง พื้นที่ใช้สอย 149-203 ตารางเมตร มาพร้อมฟังก์ชันภายในบ้านที่สามารถใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของคลับเฮาส์จะเป็นอาคารขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกโล่ง สบายตา ตั้งอยู่บริเวณส่วนหน้าของโครงการ ออกแบบโดยใช้องค์ประกอบที่อยู่ในป่าชายเลน เช่น รากของต้นโกงกาง แสงไฟที่เรืองแสงตอนกลางคืนจากตัวหิ่งห้อย และการเรียงตัวของแนวดินเลนอันมีเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้รับการชื่นชมจากนิตยสารด้านการออกแบบชั้นนำ ซึ่งภายในคลับเฮาส์มีสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ให้ใช้ครบครัน โดยจัดทำทางลาดไว้อำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ใช้วีลแชร์ด้วย และในสวนส่วนกลางออกแบบมาให้ทุกคนใช้งานได้ทุกช่วงวัย โดยมีสนามหญ้าสีเขียวทอดยาวไปตามแนวถนนในโครงการ มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงาตลอดช่วง เหมาะสำหรับมานั่งเล่นรับลมในวันสบาย ๆ และยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ อีกด้วย โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 6.99-9 ล้านบาท
เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/habitia-park-thainthale28/th/
2. คณาสิริ พระราม2
   เป็นบ้านที่มีกลิ่นอายของบ้านสมัยก่อน (ช่วงปี ค.ศ. 1970) ผสานกับการออกแบบสมัยใหม่ได้อย่างลง ตัว บนพื้นที่กว่า 57 ไร่ โดยแบ่งเป็น 293 แปลง มีเนื้อที่เริ่มต้น 38.5-55.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 113-159 ตารางเมตร เน้นให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย เป็นการอยู่ในบ้านที่ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง และมีนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อให้เป็นบ้านที่อยู่สบายมากขึ้นโดยเน้นที่เรื่องการลดความร้อนภายในบ้าน และทำให้ในบ้านโปร่งสบายไร้กลิ่นอับ เช่น ติดฝ้าที่มีช่องเพื่อระบายความร้อนใต้หลังคาบริเวณรอบบ้าน ใช้กระจกสีเขียวเพื่อกรองแสงและความร้อนได้มากขึ้น และ Breeze panel ซึ่งเป็นช่องสำหรับถ่ายเทอากาศภายในบ้านทำให้บ้านปลอดโปร่ง ไร้กลิ่นอับ เป็นต้น ซึ่งโครงการนี้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้ทุกคนในครอบครัวได้มาเติมเต็มความอบอุ่นและใช้เวลาร่วมกันได้อย่างมีความสุข โดยคำนึงถึงการใช้งานของทุกช่วงวัย มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันและ Co-working space ที่สามารถใช้ทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย ภายในยังมีสวนส่วนกลางที่แบ่งเป็น 2 จุด เพื่อให้ลูกบ้านทุกคนได้เข้าถึงพื้นที่สีเขียวซึ่งมีมากกว่า 2 ไร่ ได้อย่างครอบคลุม มีทางเดินแบบลาดที่อำนวยความสะดวกแก่ทุกคนที่ต้องการใช้ สนามเด็กเล่น และลานพักผ่อนสำหรับทุกคน บ้านในโครงการราคาเริ่มต้นที่ 3.99-6 ล้านบาท
เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/
3. นาราสิริ พระราม2
   โครงการบ้านระดับพรีเมี่ยมสไตล์ American Luxury ที่มีทำเลติดถนนพระราม2 โดยออกแบบด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมจากแหล่งขึ้นชื่อยอดนิยม ประกอบให้เป็นบ้านที่ลงตัวในทุกรายละเอียด เพื่อความสุขเหนือระดับของทุกคนในครอบครัว โดยมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 321-523 ตารางเมตร พื้นที่ส่วนกลางมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน คลับเฮาส์ขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ออกแบบมาในสไตล์ที่หรูหราในทุกรายละเอียด เพิ่มความมีระดับด้วยการเลือกใช้พื้นหินอ่อนบริเวณห้องโถงใหญ่ ที่มีบริเวณกว้างขวางสามารถใช้ทำกิจกรรมได้หลากหลาย มีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่แยกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมมีสวนสีเขียวที่ขนาดใหญ่ 2 แห่ง ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ มีระบบเดินสายไฟฟ้าใต้ดิน จึงทำให้มองเห็นความงดงามภายในโครงการได้อย่างชัดเจนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม เริ่มตั้งแต่ทางเข้าที่ต้องผ่านประตูถึงสองชั้นจึงจะเข้าไปภายในโครงการได้ และทุก ๆ การออกแบบมีการคำนึงถึงรายละเอียดเพื่อการใช้งานของทุกช่วงวัยอีกด้วย โครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 19-35 ล้านบาท
เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/
4. บุราสิริ พระราม2
   โครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 45 ไร่ ที่แบ่งเป็น 175 แปลง ถูกออกแบบจากแนวคิดการใช้ชีวิตแบบยั่งยืน โดยสร้างจุดต่าง ๆ ภายในโครงการให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น มีพื้นที่ส่วนกลางที่โดดเด่น ซึ่งออกแบบสไตล์รีสอร์ท ให้ทุกคนในโครงการได้พักอยู่ในบ้านที่มีบรรยากาศผ่อนคลายให้ความรู้สึกเป็นการพักผ่อนที่แท้จริง โดยมีเส้นทางวิ่งออกกำลังกายที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และมีสวนหินที่สามารถใช้เดินเพื่อกระตุ้นระบบต่าง ๆ ในร่างกายเพื่อสร้างความผ่อนคลายได้มากขึ้น และยังมีนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของทุกช่วงวัย และรักษาคุณภาพระดับแบรนด์แสนสิริที่มีมาตลอดได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีสถานี EV Charger สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท
เว็บไซต์โครงการ: https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
   โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 แต่ละโครงการมีความแตกต่างในส่วนของรายละเอียด ซึ่งมีหลายระดับราคาให้เลือกตามความต้องการพื้นที่ใช้สอย หลังจากตัดสินใจเบื้องต้นแล้ว ขอแนะนำให้ไปดูสถานที่จริง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้อย่างดีที่สุดว่า สถานที่แห่งนั้นจะเหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัวหรือไม่

คำหลักของกระทู้นี้: โดดเด่นหลากสไตล์, กับ, 4, คลับเฮาส์, โครงการในเครือบ้าน, แสนสิริ, พระราม2
แท็ก:

โดดเด่นหลากสไตล์ กับ 4 คลับเฮาส์ โครงการในเครือบ้าน แสนสิริ พระราม2