SabyeZone สบายโซน

รู้หรือไม่ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน สามารถชง เมนู กาแฟ ได้หลากหลายชนิด

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • 30
  • 0
รู้หรือไม่ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน สามารถชง เมนู กาแฟ ได้หลากหลายชนิด


           หากจะกล่าวถึงสูตรการชงกาแฟที่ร้านกาแฟโดยทั่วไปเปิดและขายเพื่อทำในเชิงธุรกิจนั้น จะมี สูตรชงกาแฟ ที่ไม่แตกต่างกันมาก แต่ที่แตกต่างและลงทุนไปเป็นเงินจำนวนสูง นั่นก็คือ เครื่องชงกาแฟสด ซึ่งมีราคาตั้งแต่หลักหลายหมื่นไปถึงหลายแสนบาท ทำให้คนที่ต้องการ เครื่องชงกาแฟสด ใช้ในบ้าน ไม่สามารถหาซื้อได้ แต่สำหรับเครื่องชงกาแฟสดสำเร็จรูปจาก Nespresso สามารถตอบโจทย์ของคนที่ต้องการรสชาติกาแฟสดแท้ได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาดกะทัดรัด ความสามารถที่มีเกินตัวและราคาที่เป็นมิตร ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ สูตรชงกาแฟ และ เมนู กาแฟ ต่าง ๆ ได้ไม่ต่างจากเครื่องชงกาแฟสดตามร้านทั่วไปเลย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟดำ กาแฟนม เอสเพรสโซ่

           ด้วยเทคโนโลยีเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปแคปซูลเนสเพรสโซ่ สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วที่มาพร้อมกับแรงดันน้ำที่มากถึง 19 บาร์ ที่จะทำให้ทุกการกลั่นกาแฟจากแคปซูลได้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและลงตัวที่สุด พร้อมกันนี้คุณยังสามารถที่จะสั่งซื้อกาแฟแคปซูลผ่านทางเทคโนโลยีแอปพลิเคชันจาก Nespresso ได้ง่าย ๆ ซึ่งรองรับทั้ง iOS และ Android เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน แล้วลงทะเบียน ก็สามารถเลือกสั่ง เมนู กาแฟ รสชาติต่าง ๆ ได้จากที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องออกไปผจญรถติดให้เสียเวลาอีกต่อไป
นอกจากนี้ตัว เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน อย่าง Nespresso ยังมีเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกมากให้คุณมาทดลองใช้กัน เช่น ระบบปิดเครื่องเองอัตโนมัติภายใน 9 นาที หากไม่มีการใช้งานต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถประหยัดพลังงานและป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรได้อีกด้วย อีกทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่แสนง่ายด้วยปุ่มกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้นก็จะทำให้คุณได้รับกาแฟสดแท้ไปดื่มได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป เพียงใส่แคปซูลกาแฟลงไป แล้วกดน้ำ ก็ได้รับกาแฟร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟแล้ว

             พร้อมกันนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอย่างเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ที่ช่วยให้คนชอบกาแฟนมอย่าง คาปูชิโน่ หรือ ลาเต้ ได้สรรค์สร้างเมนูและสูตรกาแฟต่าง ๆ ได้ กับฟองนมที่หนานุ่มและหอมรัญจวนที่คุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ เหมือนบาริสต้ามืออาชีพไม่ผิดเพี้ยนเลย หรือจะใช้เครื่องทำเมนูกาแฟสำหรับบาริสต้าโดยเฉพาะก็ย่อมได้ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสั่งงานด้วยสมาร์ทโฟน ที่จะทำให้คุณสนุกและตื่นเต้นไปกับเมนูต่าง ๆ ได้เองที่บ้านได้แบบไม่จำกัด

             ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยประกอบกับการดีไซน์ที่สวยงามและลงตัวทำให้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างดีที่สุด ทั้งความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดพลังงานและประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง สามารถที่จะวางได้ทุกตำแหน่งภายในบ้านได้อย่างดี

คำหลักของกระทู้นี้: รู้หรือไม่, เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน, สามารถชง, เมนู, กาแฟ, ได้หลากหลายชนิด
แท็ก:

รู้หรือไม่ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน สามารถชง เมนู กาแฟ ได้หลากหลายชนิด